[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.450] - Nabisco (Mỹ): Nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất thế giới tính theo diện tích

20-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nabisco có nhà máy rộng 170,000 m2 tại thành phố Chicago được công nhận là nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất thế giới tính theo diện tích, với lực lượng công nhân hơn 1,200 người và sản xuất gần 320 triệu pounds thức ăn vặt mỗi năm.

Nabisco là một nhà sản xuất bánh cookie và snack của Mỹ có trụ sở tại thị trấn East Hanover, bang New Jersey. Nabisco là một công ty con của Mondelēz International thuộc bang Illinois được thành lập vào năm 1898.

Nabisco có nhà máy rộng 170,000 m2 tại thành phố Chicago được công nhận là nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất thế giới tính theo diện tích, với lực lượng công nhân hơn 1,200 người và sản xuất gần 320 triệu pounds thức ăn vặt mỗi năm.

Các sản phẩm của Nabisco bao gồm Chips Ahoy !, Belvita, Oreo cookies, Ritz Crackers, Teddy Grahams, Triscuit crackers, Fig Newtons và Wheat Thins thuộc Mỹ, Anh, Mexico, Bolivia, Venezuela và nhiều phần khác của Nam Mỹ.

Tất cả các sản phẩm bánh quy hoặc bánh quy giòn của Nabisco đều mang nhãn hiệu Christie ở Canada. Nabisco mở văn phòng công ty với tên gọi National Biscuit Company tại Tòa nhà Bảo hiểm Nhà ở Chicago Loop vào năm 1898, tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)