[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.451] - Driscoll's (Mỹ): Công ty quả mọng lớn nhất thế giới

20-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Driscoll làm việc với khoảng 750 các hộ người trồng trọt trên gần 20 quốc gia, sử dụng tổng hơn 100.000 người.

Driscoll's là một công ty bán dâu tươi và các loại quả mọng khác có trụ sở tại California. Đây là một doanh nghiệp gia đình thế hệ thứ tư đã có mặt trong gia đình Reiter và Driscoll từ cuối những năm 1800. Nó được chính thức thành lập vào năm 1904.

Driscoll’s, công ty quả mọng lớn nhất thế giới, với khoảng một phần ba thị trường toàn cầu, đã đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh này bằng cách duy trì hoạt động của mình với cam kết mạnh mẽ về dữ liệu và phân tích.

Driscoll làm việc với khoảng 750 các hộ người trồng trọt trên gần 20 quốc gia, sử dụng tổng hơn 100.000 người. Driscoll chuyên nghiên cứu và phát triển các giống berry mới trong các lô thử nghiệm của mình và sau đó gửi các giống Driscoll độc quyền đó cho các hộ người trồng để thu hoạch tại trang trại của riêng họ.

Sau khi thu hoạch quả mọng, người trồng mang về đóng gói trong vỏ sò của Driscoll. Sau đó, Driscoll vận chuyển quả việt quất, quả mâm xôi, quả mâm xôi và dâu tây đến các cửa hàng ở hơn 60 quốc gia.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ