[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.454] - Apple Music 1 (Mỹ): Đài phát thanh lớn nhất thế giới

27-07-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Với các studio hiện đại ở Los Angeles, New York, Nashville và London, Apple Music 1 là trung tâm trò chuyện về văn hóa đại chúng và chương trình do nghệ sĩ dẫn dắt, đồng thời là điểm đến toàn cầu cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có thể phát hành âm nhạc, cung cấp tin tức nóng hổi và nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của họ.

Apple Music 1, trước đây có tên thương hiệu là Beats 1, là một đài phát thanh 24/7 thuộc sở hữu và vận hành bởi công ty Apple Inc. Có thể truy cập Apple Music 1 thông qua ứng dụng Apple Music trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, loa thông minh (như Apple HomePod) và thông qua ứng dụng trình duyệt web.

Kể từ khi Apple Music ra mắt vào năm 2015, Beats 1 đã phát triển thành một trong những đài radio được nghe nhiều nhất trên thế giới, liên tục mang lại các buổi phỏng vấn nghệ sĩ chất lượng, phát hành trực tuyến và độc quyền hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới, bên cạnh chương trình độc đáo chuyên sản xuất các video xu hướng liên quan đến chủ đề văn hóa, tin tức sốt dẻo qua mỗi năm. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Beats 1 đã thiết lập một tình bạn thân thiết vốn có với cộng đồng nghệ sĩ và ủng hộ việc quản lý và khám phá của con người - một cách tiếp cận sẽ tiếp tục xuyên suốt ba đài.

Với các studio hiện đại ở Los Angeles, New York, Nashville và London, Apple Music 1 là trung tâm trò chuyện về văn hóa đại chúng và chương trình do nghệ sĩ dẫn dắt, đồng thời là điểm đến toàn cầu cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có thể phát hành âm nhạc, cung cấp tin tức nóng hổi và nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ của họ.

Apple Music 1 được dẫn dắt bởi Zane Lowe, Ebro Darden, Brooke Reese, Dotty, Hanuman Welch, Matt Wilkinson, Nadeska, Rebecca Judd và Travis Mills, đồng thời tạo ra một loạt các chương trình với sự góp mặt của những tên tuổi lớn nhất trong âm nhạc, bao gồm Action Bronson , Billie Eilish, Elton John, Joe Kay, Lil Wayne, Frank Ocean, Vince Staples và The Weeknd, cũng như các chương trình mới của Aitch, Kerwin Frost, HAIM, Lady Gaga, Nile Rodgers, Travis Scott, Charlie Sloth, Young MA, cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Apple Music 1 cũng có một số chương trình dành riêng để kỷ niệm sự sống động của âm nhạc Latinh trên khắp thế giới, bao gồm một chương trình mới của J Balvin và chương trình yêu thích của người nghe “¡Dale Play! với Sandra Peña ”và“ Đài phát thanh La Fórmula với El Guru. ” Đài cũng là quê hương của "Africa Now Radio with Cuppy", giới thiệu những nghệ sĩ và âm nhạc địa phương xuất sắc nhất của châu Phi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)