[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.457] - Virginia Academy of Fencing (Mỹ): Trường dạy đấu kiếm lớn nhất thế giới tính theo số lượng học viên đăng ký

02-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) VAF đã giới thiệu môn học đấu kiếm tại cơ sở đấu kiếm hiện đại rộng 13,000 dặm vuông tới hàng ngàn người lớn và cả trẻ em, với vị trí thuận tiện nằm cách xa lộ tiểu bang Capital Beltway. VAF mở cửa 7 ngày một tuần cho các lớp học và các lớp đào tạo.

Được thành lập vào năm 1991, Virginia Academy of Fencing (VAF) là trường dạy đấu kiếm lớn nhất thế giới tính theo số lượng học viên đăng ký, với hơn 1000 học viên. Với tư cách là một tổ chức khu vực đô thị Washington, D.C. trong hơn 30 năm qua, VAF đã giới thiệu môn học đấu kiếm tại cơ sở đấu kiếm hiện đại rộng 13,000 dặm vuông tới hàng ngàn người lớn và cả trẻ em, với vị trí thuận tiện nằm cách xa lộ tiểu bang Capital Beltway. VAF mở cửa 7 ngày một tuần cho các lớp học và các lớp đào tạo.

Với đội ngũ huấn luyện viên giỏi nhất trên thế giới trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng, các huấn luyện viên của trường kết hợp việc giảng dạy thành thạo kỹ thuật với cố vấn cá nhân và phát triển các kỹ năng cá nhân tích cực sẽ đào tạo cho học viên nắm vững kỹ năng suốt đời.

Trường chiêu sinh nhiều đối tượng học viên khác nhau từ đàn ông, phụ nữ, trẻ em gái và trẻ em trai, từ 4 đến 80 tuổi! Những học viên tại trường đa phần đều là những vận động viên đấu kiếm thể thao Olympic giải trí, học viên môn Kiếm thuật Lịch sử, nhà vô địch tiểu bang, quốc gia và quốc tế, và các đối thủ cạnh tranh Giải vô địch thế giới. Tại VAF, sinh viên phát triển cả trí tuệ cũng như các khía cạnh thể thao của những bộ môn độc đáo này.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế bởi cả Bậc thầy đấu kiếm người Nga, Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ và Giáo sư đấu kiếm tại các trường Đại học Mỹ và George Mason, và bởi một cơ quan hàng đầu về võ thuật phương Tây và tác giả của các bài báo và sách Lịch sử Kiếm thuật.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ