[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.459] - Wasaga Beach (Canada): Bãi biển nước ngọt dài nhất thế giới

04-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Hơn hai triệu người thưởng ngoạn tại bãi biển Wasaga vào mỗi mùa hè. Bãi biển có nhiều khu vực khác nhau, mỗi một khu thu hút những đối tượng khác nhau, trong đó khu vực bãi biển xa nhất và yên tĩnh nhất là về phía tây.

Đắm mình vào những bãi cát trắng mềm mại của bãi biển nước ngọt dài nhất thế giới tại bãi biển Wasaga, bang Ontario. Bãi biển Wasaga dài 14 km (8,6 dặm) là một phần của Công viên tỉnh, với bãi biển được chia thành tám khu vực, mỗi khu vực đều có các thiết bị thay đồ, phòng vệ sinh, bàn ăn ngoài trời, v.v.

Hơn hai triệu người thưởng ngoạn tại bãi biển Wasaga vào mỗi mùa hè. Bãi biển có nhiều khu vực khác nhau, mỗi một khu thu hút những đối tượng khác nhau, trong đó khu vực bãi biển xa nhất và yên tĩnh nhất là về phía tây.

Ngoài ra, bãi biển cũng có các công viên nước, tổ chức các cuộc thi đấu bóng chuyền, bắn pháo hoa, sân gôn mini, những con đường đi bộ đường dài, bên cạnh các khu mua sắm lưu niệm.

Điểm nhấn của bãi biển Wasaga là nơi đây được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện lớn, chẳng hạn như lễ hội thả diều Kitefest, lễ hội âm nhạc Beachfest, Summerfest, lễ hội lướt ván Toe Jam Wakestate và cuộc đua xe Corvette Weekend vào mỗi tháng 8, thu hút khoảng 500 chủ sở hữu dòng xe Corvette từ khắp Bắc Mỹ tham gia.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ