[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.474] - Upwork (Mỹ): Nền tảng việc làm tự do lớn nhất thế giới

27-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Upwork là thị trường việc l��m của thế giới, kết nối hàng triệu doanh nghiệp với các tài năng độc lập trên toàn cầu.

Upwork là thị trường việc làm của thế giới, kết nối hàng triệu doanh nghiệp với các tài năng độc lập trên toàn cầu. Upwork được thành lập với tên gọi Upwork vào năm 2015. Upwork hiện có trụ sở tại Santa Clara và San Francisco, California và có hơn mười tám triệu dịch giả tự do đã đăng ký và năm triệu khách hàng đã đăng ký.

Nền tảng này phục vụ tất cả mọi người, từ những người mới thành lập đến 30% trong danh sách các công ty lọt Fortune 100 với một nền tảng mạnh mẽ, dựa trên sự tin tưởng cho phép các công ty và dịch giả tự do làm việc cùng nhau theo những cách mới giúp khai thác tiềm năng của họ.

Với sự tự do và quyền kiểm soát, khách hàng của họ mở ra một thế giới tiềm năng nhờ các công cụ và kinh nghiệm phát triển kỹ năng và giải quyết các thách thức kinh doanh. 

Cộng đồng nhân tài của Upwork đã kiếm được hơn 2,3 tỷ đô la từ Upwork vào năm 2020 với hơn 10.000 việc chuyên môn, bao gồm phát triển trang web và ứng dụng, sáng tạo và thiết kế, hỗ trợ khách hàng, tài chính và kế toán, tư vấn và hoạt động.

Nếu bạn chia sẻ niềm đam mê muốn cống hiện và làm công việc mà bạn yêu thích, thì Upwork sẽ là nền tảng phù hợp cho bạn. Nền tàng này sẽ gửi thư mời bạn khám phá những gì công việc tiềm năng trong thị trường mà bạn có thể phù hợp, qua đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về công việc mình muốn đảm nhận.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ