[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.475] - Concierge Auctions (Mỹ): Công ty đấu giá bất động sản cao cấp lớn nhất thế giới

31-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Concierge Auctions là công ty đấu giá bất động sản cao cấp lớn nhất trên thế giới, sở hữu công nghệ hiện đại dành cho việc đấu giá. Công ty có trụ sở tại New York và Texas.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la doanh thu, phá vỡ kỷ lục thế giới về những tòa nhà có giá cao nhất từng đạt được trong phiên đấu giá và đang hoạt động tại 38 tiểu bang / vùng lãnh thổ và 19 quốc gia của Hoa Kỳ.

Concierge nhắm đến các tài sản có uy tín nhất trên toàn cầu, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu với những người mua đủ điều kiện, tạo điều kiện cho các giao dịch minh bạch và theo định hướng thị trường trong một khung thời gian nhanh chóng.

Công ty sở hữu cơ sở dữ liệu toàn diện và thông minh nhất về người mua và người bán có giá trị ròng cao trong ngành, với hơn 600.000 địa chỉ liên hệ trải dài 210 quốc gia / vùng lãnh thổ và đến nay đã đóng góp hơn 200 ngôi nhà, đảm bảo rằng đối với mỗi bất động sản mà công ty bán, thì sẽ tạo cảm giác cho một gia đình có nhu cầu mua một ngôi nhà mới khang trang.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ