[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.485] - Gerson Lehrman Group (Mỹ): Công ty dịch vụ tài chính và thông tin toàn cầu có mạng lưới chuyên gia lớn nhất thế giới

14-09-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) GLG (Gerson Lehrman Group, Inc.) là một công ty tài chính và dịch vụ thông tin toàn cầu có trụ sở chính tại Thành phố New York. Đây là công ty mạng lưới chuyên gia hàng đầu cung cấp thông tin tài chính và tư vấn cho các nhà đầu tư và nhà tư vấn với các khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia.

Đây là mạng lưới chuyên gia lớn nhất thế giới, với hơn 900.000 chuyên gia tư vấn tự do. Các chuyên gia của GLG bao gồm các nhà quản lý tài sản, nhà đầu tư, nhà tư vấn, bác sĩ, nhà khoa học, kỹ sư, luật sư, giám đốc điều hành cấp c hiện tại và cựu thành viên chính phủ. Khách hàng của GLG bao gồm các tập đoàn tư vấn chiến lược, quỹ đầu cơ, công ty cổ phần tư nhân, công ty dịch vụ chuyên nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận.

Công ty được thành lập vào năm 1998 và được hỗ trợ bởi các công ty cổ phần tư nhân Silver Lake Partners, Bessemer Venture Partners và SFW Capital Partners. GLG có trụ sở chính tại Thành phố New York, với văn phòng tại 22 thành phố trên 12 quốc gia.

Mô hình kinh doanh mạng lưới chuyên gia đã thu hút sự giám sát của các mối quan tâm liên quan đến việc tuân thủ các quy tắc công bố thông tin và giao dịch nội gián trong ngành đầu tư. Các chính sách của GLG bao gồm việc cấm các nhà tư vấn chia sẻ bất kỳ thông tin không công khai nào về người sử dụng lao động của họ hoặc bất kỳ công ty đại chúng nào, vi phạm bất kỳ hạn chế đạo đức hoặc pháp lý nào liên quan đến các nhà tư vấn hoặc vi phạm bất kỳ luật nào.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)