[Viện Kỷ Lục Châu Mỹ (AMRI) - Đề Cử - P.536] Bellini (Mexico): Nhà hàng xoay lớn nhất thế giới

23-08-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nhà hàng có diện tích hơn 11.000 feet vuông và nằm trên tầng 45 của Trung tâm Thương mại Thế giới của Thành phố Mexico.

Nhà hàng Bellini là một địa điểm tiêu biểu của cuộc sống về đêm ở Mexico. Tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Thế giới của Thành phố Mexico, Bellini cung cấp các món ăn quốc tế đặc biệt và tầm nhìn độc đáo ra thành phố.

Đây là nhà hàng xoay duy nhất ở Mexico và lớn nhất thế giới. Nhà hàng có diện tích hơn 11.000 feet vuông và có thể phục vụ hơn 300 khách hàng quen tại một thời điểm. Vị trí chắc chắn là một lợi thế đủ lớn để làm cho Bellini trở thành một nơi phải đến của người dân địa phương và du khách lưu trú tại Thành phố Mexico và các cửa sổ lớn cho phép bạn chụp một số bức ảnh tuyệt vời. Một lần xoay hoàn toàn tốn gần bằng thời gian của một bữa ăn, nhưng du khách nên ghé thăm vào khoảng 5 giờ chiều để tận dụng tối đa khung cảnh khi mặt trời lặn và ngày chuyển sang khung cảnh ban đêm tuyệt đẹp.

Nhà hàng nằm trên tầng 45 của Trung tâm Thương mại Thế giới, nơi du khách có thể ngắm nhìn ánh đèn rực rỡ của thành phố vào ban đêm trong khi thưởng thức bữa tối 3 món sang trọng trong không gian sang trọng. Nhiều công ty lữ hành cung cấp một tour du lịch đến nhà hàng Bellini bao gồm dịch vụ đón và trả khách.

Thực đơn tại nhà hàng này thay đổi hàng ngày, tuy nhiên thực đơn bữa tối tinh túy bao gồm salad, súp, thịt hoặc gà trong món chính và món tráng miệng cùng với cà phê hoặc trà. Nhà hàng này là một nơi hoàn hảo cho một buổi hẹn hò lãng mạn với người thân yêu của bạn và cũng là một bữa tối gia đình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới

Do AMRI đề cử


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)