[Viện Kỷ Lục Châu Phi (AFRI) - Đề Cử - P.139] - African Mining Indaba (Nam Phi): Hội nghị đầu tư ngành khai thác lớn nhất thế giới

21-05-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) African Mining Indaba, Nam Phi là hội nghị đầu tư ngành khai thác lớn nhất thế giới khi thu hút nhiều công ty và các nhà đầu tư khai thác từ quy mô nhỏ, vừa cho đến có sức ảnh hưởng lớn tham gia.

African Mining Indaba (hay còn được gọi là Mining Indaba) là một hội nghị đầu tư khai thác lớn nhất thế giới.

 

Được tổ chức thành công được hơn 25 năm, hội nghị Mining Indaba mang lại một tầm nhìn độc đáo và rộng mở về ngành khai thác tại châu Phi, kết nối các ý tưởng vĩ mô và mới lạ từ khắp các phương diện.

 

Cho đến nay, African Mining Indaba là hội nghị độc nhất mang lại sự thành công về vốn hóa thị trường và phát triển vượt bậc của các hoạt động liên quan khai thác tại châu Phi. Ngoài ra, African Mining Indaba cũng đóng góp cho các hoạt động giáo dục, phát triển sự nghiệp, phát triển bền vững cùng nhiều hoạt động nổi bật khác tại châu Phi.

Đây là một hội nghị mang tính quy mô lớn khi thu hút nhiều công ty và các nhà đầu tư khai thác từ quy mô nhỏ, vừa cho đến có sức ảnh hưởng lớn tham gia. Xét tổng thể, đây chính là hội nghị quy tụ nhiều bộ trưởng bộ khai thác nhất tại châu Phi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AFRI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)