[Viện Kỷ Lục Châu Úc (AURI) - Đề Cử - P.143] - Marquis Macadamias (Úc): Công ty chế biến và tiếp thị hạt mắc ca lớn nhất thế giới

28-05-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Marquis Macadamias, Úc là công ty chế biến và tiếp thị hạt mắc ca lớn nhất thế giới, chiếm 22% lượng tiêu thụ hạt mắc ca trên toàn thế giới.

Với tư cách là công ty sở hữu 100% canh tác ở Marquis, Marquis Macadamias là công ty có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất hạt mắc ca.

Nhờ tinh thần đoàn kết cao, Marquis Macadamias đã bắt đầu phát triển lớn mạnh trong việc quản lý và điều hành nông trại mắc ca kể từ năm 1983. Cho đến nay, Marquis Macadamias hiện là nhà canh tác, chế biến và tiếp thị hạt mắc ca lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, công ty có hợp tác với một trong số các công ty và nhà canh tác chế biến hạt mắc lớn nhất thế giới, cung cấp cho người mua sản phẩm đa dạng , chất lượng, đáng tin cậy và giá cả hợp lý.  

Bên cạnh đó, Marquis Macadamias cũng có đội ngũ nhân viên tận tụy, được đào tạo chuyên môn giúp đưa ra lời khuyên, chỉ dẫn về cách trồng trọt, chăm sóc, bảo quản và sử dụng hạt mắc ca.

Marquis Macadamias sở hữu nhiều các cơ sở trồng trọt, chế biến hợp tác và bán ra 48% lượng sản xuất hạt mắc ca của Úc (khoảng 22,000 tấn vỏ hạt), chiếm 22% lượng tiêu thụ hạt mắc ca trên toàn cầu, trong đó nắm giữ hơn 16% lượng sản xuất vỏ hạt mắc ca của thế giới. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)