[Viện Kỷ Lục Châu Úc (AURI) - Đề Cử - P.169] - Zespri International Limited (New Zealand): Nhà tiếp thị kiwi lớn nhất thế giới

12-08-2020

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Zespri International Limited, New Zealand là nhà tiếp thị kiwi lớn nhất thế giới. Các trụ sở quốc tế của Zespri nằm ở khu dân cư Mount Maunganui, New Zealand.

Zespri International Limited là nhà tiếp thị quả kiwi lớn nhất thế giới. Zespri được thành lập với tư cách là một hợp tác xã của những người trồng kiwi ở New Zealand vào năm 1997. Các trụ sở quốc tế của Zespri nằm ở khu dân cư Mount Maunganui, New Zealand.

Zespri được tổ chức theo một cách khá đặc biệt. Tập đoàn Zespri (Zespri Group Limited) thuộc sở hữu của khoảng 2.500 nông dân trồng kiwi New Zealand, những người chăm sóc việc trồng kiwi cho Zespri được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm phù hợp với hệ thống chất lượng của Zespri.

Việc bán và phân phối trái cây của Zespri, bao gồm cả việc tiếp thị, được điều phối bởi Zespri International Limited từ trụ sở chính ở khu dân cư Mount Maunganui (New Zealand).

Để xử lý việc bán hàng và tiếp thị trong khu vực MEIOA (Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi), các văn phòng đã được thành lập tại tất cả các thành phố lớn của Zespri. Chúng bao gồm Dubai, Mumbai, Delhi và Johannesburg. Trong MEIOA, Zespri có một mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia bán hàng và tiếp thị địa phương.

Các chuyên gia của Zespri chịu trách nhiệm về cách tiếp cận khu vực, trong đó liên hệ chặt chẽ với các đối tác thương mại và người tiêu dùng cho phép họ dự đoán những gì khách hàng mong muốn và cần ở cấp địa phương. Theo cách này, các hoạt động của Zespri có thể được mô tả đồng thời là ở quy mô toàn cầu và địa phương.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)