[Viện Kỷ Lục Châu Úc (AURI) - Đề Cử - P.185] - Studios 301 (Úc): Phòng thu âm chuyên nghiệp hoạt động lâu nhất và lớn nhất thế giới

19-05-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nội bộ không chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ ngay lập tức, chuyên môn của họ cung cấp dịch vụ độc quyền và duy nhất cho các studio và kỹ sư với việc thiết kế, phát triển và sửa đổi thiết bị cũng như các hệ thống độc quyền trong nhà.

Khu phức hợp studio uy tín nhất và lớn nhất Úc, Studios 301 sở hữu các studio tân tiến bên cạnh một đội ngũ các kỹ sư, phụ tá và nhân viên hỗ trợ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nội bộ không chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ ngay lập tức, chuyên môn của họ cung cấp dịch vụ độc quyền và duy nhất cho các studio và kỹ sư với việc thiết kế, phát triển và sửa đổi thiết bị cũng như các hệ thống độc quyền trong nhà.

Studios 301 đã thiết lập tiêu chuẩn ở Úc kể từ năm 1926, đạt được kết quả đặc biệt cho vô số nghệ sĩ thu âm Úc và quốc tế cùng các dự án phim.

Mang đến sự đa dạng về không gian thu âm và hòa âm phù hợp với mọi thể loại và dự án âm nhạc, Studios 301 trình bày thiết bị và công nghệ, kinh nghiệm và trình độ đẳng cấp thế giới để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể trong một môi trường nghệ thuật tận tâm với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Phòng thu bao gồm một không gian thu âm rộng 201 mét vuông được xây dựng một cách tráng lệ, bao gồm hai phòng cách âm và một cây đàn piano lớn Yamaha C7. Được trang bị với công nghệ hiện đại, phòng điều khiển rộng 75 mét vuông được trang bị bảng điều khiển Neve 88R duy nhất của Úc, một lựa chọn quan trọng bao gồm Fairchild 670 nổi tiếng, bộ chuyển đổi iMac Pro và Apogee mới nhất. Với màn hình PMC QB1A, đây là cơ sở đầu tiên ở Nam bán cầu lắp đặt hệ thống giám sát hàng đầu của PMC.

Không gian thu âm cực kỳ linh hoạt cho các ban nhạc thu âm mong muốn trải nghiệm âm thanh phòng thu lớn cổ điển, một dàn nhạc nhiều lớp tinh tế hoặc một nghệ sĩ dương cầm tìm kiếm sự cân bằng sôi động giữa cảm xúc và sức mạnh. Phòng cũng là một địa điểm đặc biệt, rất thích hợp cho các buổi quay phim, biểu diễn trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, các sự kiện cho 50-200 khách và thậm chí tổ chức các buổi hòa nhạc nhỏ và webcast. 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AURI đề cử


Kiến Trung (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)