(VIỆN KỶ LỤC CHÂU ÚC- AURI) Hành trình quảng bá kỷ lục Châu Úc (P.42) Kinetic (Úc): Công ty điều hành xe buýt lớn nhất Châu Úc

30-03-2024

(Worldkings.org-kyluc.vn) Kinetic Group, trước đây gọi là AATS Group, là nhà điều hành xe buýt lớn nhất ở Châu Úc. Kinetic có 5800 nhân sự, 3800 xe buýt và 83 tổng kho trên khắp New Zealand và Úc.

Kinetic Group, ban đầu được gọi là AATS Group, là một công ty xe buýt đa quốc gia có trụ sở tại Melbourne, Australia. Được thành lập vào năm 2014, họ đã phát triển để trở thành nhà điều hành xe buýt thống trị ở Châu Úc, bao gồm Úc và New Zealand. Phạm vi tiếp cận của họ trải rộng khắp các dịch vụ xe buýt đô thị, khu vực và trường học, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các cộng đồng trên toàn khu vực.

Ảnh: Kinetic 

Một trong những dịch vụ dễ nhận biết nhất của họ là SkyBus, một mạng lưới xe đưa đón sân bay hoạt động ở cả Úc và New Zealand. Họ cũng nắm quyền sở hữu nhiều hoạt động xe buýt khác nhau, bao gồm các công ty lớn như NZ Bus và Surfside Buslines.

Ảnh: Kinetic 

Kinetic Group cam kết cung cấp phương tiện giao thông công cộng hiệu quả và đáng tin cậy. Họ đang tích cực kết hợp các xe buýt không phát thải vào đội xe của mình, thể hiện sự tập trung vào các giải pháp giao thông bền vững cho tương lai.

 

​​​​Do Viện Kỷ lục Châu Úc (AURI) đề cử

https://worldkings.org/news/australia-records-institute/auri-2024-journey-to-promote-records-in-australasia-p-42-kinetic-largest-bus-operator-in-australasia


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Tags: Kinetic