Dự kiến xác lập 2 kỷ lục mới tại Vincom trong mùa Trung thu 2016

26-08-2016

(Kỷ lục - Vietkings) Chào mừng Trung thu 2016, với thông điệp "Hành trình Nhân ái - Kết nối sẻ chia", từ ngày 28/8/2016, tại quảng trường nhạc nước Vincom Mega Mall Times City sẽ ra mắt nhiều công trình ánh sáng lộng lẫy và hoành tráng.


Khu vườn tái hiện các câu chuyện cổ tích trang trí đèn lồng lớn nhất do Vincom thực hiện năm 2015
 

 

Một trong những công trình đó là Đèn lồng Thỏ vọng Nguyệt (Thỏ trông Trăng) có chiều cao nổi bật, lên tới 15,5m. Phần túi làm bằng khung sắt bọc vải xung quang bên trong có đèn led. Tôn lên sự lộng lẫy của Đèn lồng Thỏ khổng lồ là đèn ông sao đường kính gần 4m và tiêu cảnh trang trí khoảng 5.400 chiếc đèn lồng nhỏ kết xung quanh. Tuyệt phẩm ánh sáng này tạo nên khung cảnh “trông trăng” lộng lẫy về đêm và hoành tráng, ấn tượng vào ban ngày.

 

 

Quần thể Đèn lồng Thỏ Vincom sẽ được trưng bày tại khu vực quảng trường Times City từ ngày 28.08 - 15.09.2016. Trong dịp này, các buổi trình diễn nhạc nước cũng sẽ được làm mới hoàn toàn với các ca khúc mừng Trung thu sôi động. Kết hợp với hoạt động trưng bày bánh Trung thu khổng lồ, quảng trường Vincom Mega Mall Times City đang trở thành điểm đến được mong chờ nhất trong dịp Tết Trung thu 2016.

Tại Vincom Mega Mall Royal City, tâm điểm của chương trình Trung thu năm nay là chuỗi hoạt động thiện nguyện "Kết nối sẻ chia" với Lễ hội thắp sáng “Con đường đèn lồng nhân ái”. Được tổ chức từ ngày 02.09 đến 04.09, mỗi khách hàng muốn đóng góp từ thiện có thể mua một chiếc đèn lồng trị giá 30.000VNĐ và tự tay treo đèn để tạo nên con đường Nhân ái lung linh với hàng ngàn chiếc đèn lồng và chóng chóng màu sắc. Chương trình kỳ vọng sẽ góp khoảng 2 tỷ đồng bổ sung vào Quỹ Hành trình Kết nối Nhân ái của Quỹ Thiện Tâm nhằm xây dựng 16 trường học cho gần 4.000 em nhỏ tại vùng cao.

Dự kiến, vào đêm 28/8/2016, sau khi thẩm định, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ công bố hai kỷ lục mới của Vincom là Đèn lồng Trung thu hình thỏ lớn nhấtTiểu cảnh trang trí nhiều đèn lồng nhất.


PV - Kyluc.vn