Chặng cuối trong Hành trình "Nonstop Grande tour" 72h không nghỉ của Grande Hybrid

11-01-2019

(Kỷ lục - VIETKINGS) Sáng ngày 11/1/2018, Hành trình "Nonstop Grande tour" 72h không nghỉ của xe tay ga Grande Hybrid vào chặng cuối trong nỗ lực xác lập 2 Kỷ lục mới của Việt Nam.

 

Hành trình "Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ" chính thức lăn bánh vào sáng ngày 8/1/2019 và đang bước vào chặng cuối với lộ trình vòng quanh các tuyến đường chính của TP.HCM. Tham gia Hành trình là dòng xe Grande Blue Core Hybird phiên bản đặc biệt của Yamaha Motor Việt Nam.

Với hai hạng mục đăng ký xác lập kỷ lục Việt Nam gồm: Kỷ lục xe tay ga chạy lâu nhất không nghỉ và kỷ lục xe tay ga chạy xa nhất không nghỉ.

 

 

 

 

 

 

 


Giám sát viên của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam theo dõi xuyên suốt hành trình và ghi nhận các thông tin qua các chặng
 

 

 

 

 


Livetream ghi nhận chặng cuối cùng trong Hành trình
 

 


9h ngày 11/1/2019, Hành trình cán đích tại Yamaha Town Hồ Chí Minh 38 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh kết thúc hành trình hơn 3 ngày đêm không nghỉ
 

 

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, Yamaha Motor Việt Nam thực hiện hành trình Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ bằng xe ga Grande Hybrid vừa trình làng. Đây sẽ là minh chứng ấn tượng cho khả năng vận hành bền bỉ của hệ thống động cơ Blue Core Hybrid thế hệ mới của hãng.

 

dòng xe Grande Blue Core Hybrid bản kỷ niệm 20 năm

Dòng xe Grande Blue Core Hybrid bản kỷ niệm 20 năm của Yamaha Motor Việt Nam
 

 

Dòng xe Grande Blue Core Hybird phiên bản đặc biệt với các thông số kỹ thuật chính như: Động cơ Blue Core Hybrid 125cc, loại 4 thì, 2 van, xy-lanh đơn, công suất tối đa 6,1 kW (8,3 PS)/6500 vòng/phút, Mô men cực đại 10,4 N.m (1,1 kgf.m)/5000 vòng/phút; Khung xe có phanh trước đĩa thủy lực trang bị ABS, phanh sau là phanh thường, lốp trước 110/70-12 47L (lốp không săm), lốp sau 110/70-12 47L (lốp không săm), giảm xóc trước là phuộc ống lồng và giảm xóc sau là giảm chấn dầu và lò xo; Kích thước xe dài 1.820mm x rộng 685mm x cao 1.150mm, trọng lượng ướt 101kg, ngăn chứa đồ 27 lít; Thời gian bảo hành là 30.000 km hoặc 3 năm.hành trình đang nhận được sự quan tâm đón nhận của đông đảo công chúng. 

 

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã cử các chuyên viên trực tiếp tham gia giám sát xuyên suốt hành trình và bộ phận giám sát qua hệ thống livetream trên http://grandehybrid-3ngaykhongnghi.com/và Facebook Yamaha Motor Việt Nam để ghi nhận và cập nhật các thông tin.

Sau khi Hành trình kết thúc, Ban Giám sát VIETKINGS sẽ tổng hợp dữ liệu để thông báo đến Hội đồng Xác lập quyết định về việc công bố các Kỷ lục Việt Nam cho Yamaha Motor Việt Nam.

 

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam là Công ty liên doanh hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe máy tại Việt Nam, chuyên sản xuất và lắp ráp xe gắn máy mang thương hiệu nổi tiếng Yamaha với phương châm hoạt động “Hướng vào thị trường và hướng tới khách hàng”.

Thành lập từ năm 1998, sau 20 năm tăng trưởng không ngừng, hệ thống đại lý của chúng tôi đã đạt đến con số hơn 500 đại lý, cửa hàng.

 


Ban Giám sát VIETKINGS thực hiện