Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.204) - LOCA: Công ty khởi nghiệp đầu tiên của Lào được vinh danh trong danh sách "100 to watch" của Forbes tại Đông Dương

26-08-2021

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Tạp chí Forbes Châu Á đã công bố danh sách 100 to Watch, trong đó có LOCALAOS, công ty khởi nghiệp đầu tiên của Lào lọt vào danh sách này.

LOCA là một công ty khởi nghiệp đáng chú ý đến từ Lào do Giám đốc điều hành, ông Souliyo Vongdala dẫn dắt. 100 công ty góp mặt trong danh sách Forbes Asia 100 to Watch được chọn từ một nhóm hơn 900 doanh nghiệp đăng ký. Danh sách đầy đủ và những câu chuyện liên quan có thể được tìm thấy tại www.forbes.com/100towatch và trên tạp chí Forbes Asia số tháng 8.

Danh sách này làm nổi bật các công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp đáng chú ý đang trên đà phát triển ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Các công ty có tên trong danh sách đang đạt được tiến bộ và tác động đáng kể bất chấp tình trạng đầy thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại.

LOCA được thành lập vào năm 2018. Dịch vụ đặt xe đầu tiên và hàng đầu tại Lào. LOCA gần đây đã thêm các dịch vụ mới vào nền tảng của mình như quảng cáo ngoài trời, dịch vụ vận tải đường bộ và cửa hàng tạp hóa theo yêu cầu. LOCA nói rằng trước đại dịch, hầu hết khách hàng của họ là khách du lịch, nhưng việc mở rộng tại địa phương đã giúp doanh nghiệp tăng trưởng 30% hàng tháng.

LOCA được tin dùng vì giá taxi minh bạch, dịch vụ đáng tin cậy và an toàn 24/7. LOCA có bảo hiểm đặc biệt lên đến 500.000.000 LAK cho mỗi chuyến đi. LOCA gần đây đã mở rộng tuyến đến Pakse, đây cũng là thành phố thứ 3 LOCA cung cấp dịch vụ sau thủ đô Viêng Chăn và Luang Prabang .

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn