NHẬT KÝ KỶ LỤC – Ngày 2/9/2018: ‘Hành trình kết nối’ vượt 100km về vùng công tử Bạc Liêu

02-09-2018

VIETKINGS - "Hành trình kết nối" kỷ niệm 30 năm mở lối tiên phong của FPT đã không dừng bước và nhận được sự đón chào của nhiều người dân trong dịp 2/9.

Vào sáng ngày 2/9/2018, trong không khí náo nức đón chào ngày Quốc khánh, ‘Hành trình kết nối’ của Tập đoàn FPT đã không dừng bước để tiếp tục cuộc hành trình của mình băng qua các xóm, ấp trên mọi miền Tổ Quốc.

Anh Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo FPT Telecom, đại diện ban tổ chức trao cờ cho thành viên 2634 bắt đầu chạy cho chặng 29 trên cung đường của Cù Lao Dung, nơi tiếp giáp giữa hai tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng.

 

Trong không khí cả nước được nghỉ lễ, công việc của đoàn ‘Hành trình kết nối’ không ngơi nghỉ càng làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của chương trình. Đến hết chặng 29, hành trình kết nối thực hiện giải chạy việt dã tiếp sức xuyên việt, đã đi qua 25 tỉnh thành của cả nước.

Sự kiện trao cờ giữa hai thành viên, đại diện cho FPT Telecom của Trà Vinh và Sóc Trăng.

 

Trong chặng 29, các thành viên tham gia Giải chạy việt dã xuyên việt bắt đầu từ thị trấn Cầu Quan (tỉnh Trà Vinh) qua Cù Lao Dung, các cung đường thuộc QL60, QL1A, Tp. Sóc Trăng, Tp. Bạc Liêu và đến với Tx. Giá Rai.

Đoàn xe của Ban tổ chức vượt 2 phà Đại Ngãi, qua các bờ của Cù Lao Dung để về Tp. Sóc Trăng.

 

Ngọn cờ tiên phong FPT trên phà Đại Ngãi trong hành trình về với đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Một thành viên vươn cao ngọn cờ FPT chạy ngang qua một cổng chùa mang đậm kiến trúc Khmer địa phương.

 

Thành viên 2669 sảy bước chân trên QL1A, ngang qua chùa Sro Lôn (hay chùa Chén Kiểu) nổi tiếng với kiến trúc độc đáo về sành sứ.

 

Ban tổ chức chuẩn bị cho sự kiện trao cờ FPT giữa hai tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu.
Đội quân áo cam nhận được sự chào đón của người dân trên các cung đường nhân dịp lễ 2/9.

 

Đến 18h15 cùng ngày, ngọn cờ FPT đã hoàn thành chặng đường dài 103km dước bầu trời hừng hực ánh hồng của buổi  hoàng hôṇ

Kết thúc chặng 29, FPT đã hoàn thành 2430,1km chạy việt dã tiếp sức với 2748 người tham gia hành trình.

Bộ phận Giám sát Xác lập Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trực tiếp tham gia sự kiện và truyền tải những hình ảnh mới nhất của sự kiện.


Tin, ảnh: Duy Khang - Kyluc.vn