(VIỆN KỶ LỤC CHÂU Á - ASRI 2024) Hành trình quảng bá kỷ lục Châu Á - P29 - Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter (Nhật): Khu Vui Chơi chủ đề Harry Potter trong nhà đầu tiên tại Châu Á

29-02-2024

(kyluc.vn - Worldkings.org) Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter là một công viên giải trí trong nhà chủ đề Harry Potter đầu tiên tại Châu Á. Đây là một điểm đến mới mẻ cho người hâm mộ dòng franchise, nơi họ có thể bước vào hậu trường của các bộ phim thuộc vũ trụ Harry Potter và khám phá những bí mật thú vị của thế giới phù thủy.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter Opening June  16, 2023 | Warner Bros. Discovery

Công viên mở cửa vào ngày 16 tháng 6 năm 2023 tại khu đất cũ của Toshimaen. Đây là công viên giải trí chủ đề Harry Potter trong nhà lớn nhất thế giới và là Warner Bros. Studio Tour đầu tiên mở cửa tại Châu Á.

Trải nghiệm tại công viên

Khách tham quan có thể bước vào các bối cảnh (props) thực tế, chiêm ngưỡng những bộ trang phục đầy mê hoặc và đối mặt với những sinh vật ma thuật chân thực trong khi tìm hiểu về những bí mật trong quá trình sản xuất phim. Du khách có thể khám phá các địa điểm nổi tiếng từ loạt phim Harry Potter như:

Bước vào Đại sảnh (Great Hall) của Hogwarts

The Great Hall: Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter  - Tokyo - Japan Travel

Không gian bên trong Great Hall:

The Great Hall: Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter  - Tokyo - Japan Travel

Lên tàu Hogwarts Express tại ga 9 ¾ 

Harry Potter Studio Tour - Tokyo Travel
Con tàu được sử dụng ở đây là một con tàu locomotive có thật tại Anh đã ngừng hoạt động.

 

Mạo hiểm vào khu Rừng Cấm

Forbidden Forest coming to Harry Potter studio tour in March |  attractionsmanagement.com news

 

Lang thang trên con đường đá của Diagon Alley

Everything you need to know about the opening of Warner Bros. Studio Tour  Tokyo | Wizarding World

 

Khám phá Ký túc xá với những cầu thang di chuyển theo hướng sinh viên muốn đến

Guide to Warner Bros Studio Tour Tokyo: The Making of Harry Potter

Các bối cảnh tại khu giải trí được dựng bằng cách các phương pháp và kỹ thuật của phim trường gốc, mang lại cảm giác gần gũi và chân thực cho khách tham quan cũng như phô diễn sự công phu đã làm nên một trong những loạt phim thành công nhất mọi thời đại.
Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể tham gia vào một loạt các trải nghiệm tương tác với những món đồ vật “phép thuật” tại đây như trải nghiệm cưỡi chổi (trên màn xanh), thấy bản thân như một bức chân dung di động trong hành lang của Hogwarts và thậm chí bước vào đám đông của một trận đấu Quidditch. Trong studio còn có khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn có trong vũ trụ Harry Potter.

New Harry Potter Theme Park Opens In Tokyo, 40% OFF

Vé và giá cả

Vé cho Studio Tour phải được đặt trước cho mốc giờ và ngày cụ thể để đảm bảo trải nghiệm của tất cả người hâm mộ khi đến đây. Giá vé cho người lớn có giá từ 6,300 JPY.

Warner Bros. Studio Tour Tokyo – The Making of Harry Potter không chỉ là một công viên giải trí mà còn là một nơi để người hâm mộ có thể sống và cảm nhận thế giới phù thủy của Harry Potter một cách trực quan và sinh động nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới - Worldkings.org

Do Viện Kỷ lục Châu Á đề cử

https://worldkings.org/news/asia-records-institute/asri-2024-journey-to-promote-records-in-asia-p29-warner-bros-studio-tour-tokyo-the-making-of-harry-potter-the-first-indoor-harry-potter-theme-park-in-asia


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới - Worldkings.org)