(VIỆN KỶ LỤC CHÂU ÂU - EURI 2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Châu Âu - P60 - Cửa hàng LEGO® Quảng trường Leicester (Anh): Cửa hàng LEGO lớn nhất Châu Âu

02-04-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Cửa hàng LEGO tại Quảng trường Leicester (London, Anh) là một trong số những cửa hàng hàng đầu của thương hiệu LEGO, đồng thời cửa hàng này cũng là cửa hàng LEGO lớn nhất Châu Âu.

Với diện tích rộng lớn là 805 mét vuông, cửa hàng LEGO tại Quảng trường Leicester là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích LEGO. Ngay từ lúc đặt chân đến, du khách sẽ được đón tiếp bằng một loạt tác phẩm LEGO 3D đặc sắc, tôn vinh vẻ đẹp đa dạng của văn hóa Anh.

LEGO Store - London | Ayleen Dority | Flickr

Bên trong cửa hàng, du khách sẽ có cơ hội sẽ ngắm nhìn những bộ sưu tập LEGO đặc biệt, bao gồm cả chiếc Aston Martin DB5 của James Bond và một chiếc xe buýt hai tầng London được ghép từ 270,884 mảnh LEGO. Các địa điểm nổi tiếng từ loạt phim Harry Potter như Hẻm Xéo hay Gringotts cũng được tái hiện sinh động qua những tác phẩm LEGO được chế tạo tỉ mỉ. Đừng bỏ lỡ cả phiên bản LEGO của Cung điện Buckingham và Big Ben, một tác phẩm thể hiện sự tôn trọng đối với những biểu tượng văn hóa của Anh. Ngoài những bộ sưu tập độc đáo, cửa hàng Leicester Square còn mang đến những trải nghiệm độc đáo,và đầy sáng tạo sáng tạo. The Personalization Studio là nơi để du khách có thể biến mình thành những tác phẩm LEGO bằng cách sử dụng CMosaic Maker để thiết kế một LEGO Minifigure riêng của mình. 

LEGO® Leicester Square | New Elementary: LEGO® parts, sets and techniques

Điểm nổi bật của cửa hàng LEGO Quảng trường Leicester chính là Pick a Brick Wall, nơi khách hàng có thể chọn lựa từng mảnh LEGO và các phụ kiện khác nhau để tạo ra một bộ LEGO tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. Với không gian nội thất sống động cùng các khu vực trang trí theo chủ đề và khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn, cửa hàng LEGO tại Quảng trường Leicester chắc chắn sẹ mang đến cho du khách tham quan một trải nghiệm mua sắm độc đáo và hấp dẫn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

Do Viện Kỷ lục Châu Âu (EURI) đề cử

https://euri.world/euri-records/euri-2024-journey-to-promote-records-in-europe-p60-the-leicester-square-lego-store-england-europes-largest-lego-emporium/


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)