(VIỆN KỶ LỤC CHÂU ÂU - EURI 2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Châu Âu - P76 - Sonor Drums (Đức): Nhà sản xuất trống lâu đời nhất Châu Âu

22-04-2024

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Sonor Drums là một nhà sản xuất trống đến từ Đức và nổi tiếng với những nhạc cụ bộ gõ với chất lượng cao, đặc biệt là trống.

Sonor Drums được thành lập vào năm 1875 bởi Johannes Link tại Weißenfels, Đức. Ban đầu, họ bắt đầu với vai trò là nhà sản xuất trống quân sự và nhạc cụ bằng đồng phục vụ cho việc diễu hành.

Sonor Bass Drum Logo Decal Black | DCP

Vào đầu thế kỷ 20, Sonor bắt đầu mở rộng dòng sản phẩm của mình sang các nhạc cụ bộ gõ khác, chẳng hạn như trống dàn nhạc. Đến giữa thế kỷ 20, Sonor Drums đã nhanh chóng ghi danh trong giới công nghiệp nhạc quốc tế nhờ vào sự sáng tạo trong thiết kế trống và tay nghề chế tác tinh xảo. Họ là những người tiên phong trong việc phát triển các vật liệu và kỹ thuật mới cho việc chế tạo trống, tạo nên danh tiếng vững chắc cho công ty với các nhạc cụ có chất lượng âm thanh cao và độ bền xuất sắc.

Trong nhiều năm qua, Sonor Drums đã hợp tác với các nghệ sĩ trống và nhạc cụ bộ gõ nổi tiếng để tạo ra những bộ trống có đặc điểm riêng với cấu hình tùy chỉnh theo từng khách hàng. Dòng sản phẩm của Sonor Drums hiện nay bao gồm bộ trống, trống bẫy, trống diễu hành và các nhạc cụ gõ trong dàn nhạc. Trống Sonor là sự lựa chọn ưa thích của nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều thể loại nhạc khác nhau như rock, jazz và nhạc hòa tấu. Thương hiệu này được biết đến với sự chú trọng đến từng chi tiết, kỹ thuật chính xác và cam kết về chất lượng, những điều này đã làm cho Sonor Drums trở thành lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ trống trên toàn thế giới.

Instruments Drums | SONOR

Suốt lịch sử phát triển, Sonor Drums vẫn kiên định với các giá trị cốt lõi về chất lượng, sự đổi mới và tinh thần nghệ sĩ. Sự tập trung vào chất lượng sản phẩm đã giúp thương hiệu này giữ vững sự tin tưởng từ cả những người mới bắt đầu đến các nghệ sĩ trống chuyên nghiệp.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)

Do Viện Kỷ lục Châu Âu (EURI) đề cử

https://euri.world/euri-records/euri-2024-journey-to-promote-records-in-europe-p76-sonor-drums-germany-europes-oldest-drums-manufacturer/


Hoài Phương - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) (Nguồn ảnh: Internet)