[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.158] Hotelmart.vn – Trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của ngành khách sạn và du lịch

25-08-2019

(Kỷ lục - VietKings) Lâu nay, cả khách sạn và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ - trang thiết bị - đồ dùng cho khách sạn dường như khá khó khăn trong việc “tìm thấy nhau” do chưa có nguồn kênh nào tập hợp tất cả nhà cung cấp trong ngành để việc mua - bán dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hotelmart.vn ra đời đã giải quyết được vấn đề nan giải đó. Đây trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của ngành khách sạn và du lịch.

Hotelmart.vn được biết đến là website quảng bá, mua bán trực tuyến và kết nối các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho toàn bộ ngành du lịch, khách sạn và liên quan. Đây được coi là trang thương mại điện tử tiên phong cung cấp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ cho ngành khách sạn, du lịch trên nền tảng công nghệ. 

 

 

Trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của ngành khách sạn và du lịch. (Nguồn hình: internet)

Hotelmart.vn được coi là một chợ đầu mối tập trung tất cả các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho nghề khách sạn, du lịch; giúp kết nối giữa các doanh nghiệp đơn giản, tiện lợi cho việc mua bán, tìm kiếm hàng hóa, dịch vụ từ quá trình đầu tư, hoàn thiện cho đến hoạt động của các doanh nghiệp. Đây là nơi các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trực tiếp tới toàn bộ đơn vị kinh doanh trong ngành bằng việc sở hữu gian bán hàng riêng  dạng như một “kiot”  và đăng không hạn chế thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Sở dĩ gọi Hotelmart.vn là “chợ đầu mối” ngành khách sạn vì website là cổng thông tin, hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ - từ khâu đầu tư, xây dựng, setup cho đến quá trình hoạt động, vận hành khách sạn với mức giá tốt nhất. Bạn có thể thấy rõ được tính đa dạng chợ đồ Hotelmart.vn thông qua hệ thống danh mục sản phẩm của website.

Danh mục sản phẩm của Hotelmart.vn rất đa dạng bao gồm rất nhiều ngành hàng khác nhau. Bên cạnh đó, danh mục sản phẩm của Hotelmart cũng được chia theo các tiêu chí như chất liệu, bộ phận sử dụng và đầu tư xây dựng để người dùng web dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu.

 

 

Danh mục sản phẩm của Hotelmart.vn rất đa dạng bao gồm rất nhiều ngành hàng khác nhau. (Nguồn hình: Internet)

Hiện nay, Hotelmart.vn là nơi tập trung hơn 1.000.000 nhân sự ngành du lịch, khách sạn (quản lý, bộ phận thu mua, nhà đầu tư, nhân sự…) truy cập để tìm kiếm nhà cung cấp phục vụ cho hoạt động đầu tư, kinh doanh khách sạn. Phía nhà cung cấp sản phẩm được hỗ trợ kết nối trực tiếp để trở thành đối tác với hơn 50.000 khách sạn, nhà hàng, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc mà không tốn bất kỳ chi phí hoa hồng nào; được hỗ trợ bán hàng trực tuyến tới hàng triệu khách hàng nhỏ lẻ khác, mở ra nhiều cơ hội gia tăng doanh số bán hàng.

Đồng thời, địa chỉ web này còn là nơi đăng tải các tin tức, thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch ở góc độ sản phẩm, dịch vụ mới; giúp quản trị, hoạt động hiệu quả hơn. Mặt khác, Hotelmart.vn không chỉ tìm kiếm mà còn đặt hàng, giao dịch trực tuyến qua web, đóng vai trò như một hội chợ xúc tiến thương mại 24/7.

 

 

Sự xuất hiện của Hotelmart.vn đang góp phần giảm áp lực về tìm kiếm, cung cấp sản phẩm trong ngành khách sạn. (Nguồn hình: internet)

Hotelmart.vn là website trực thuộc Santa Việt Nam – đơn vị hiện đang quản lý Hoteljob.vn, Travelmart.vn… và hàng loạt các Fanpage, Group chuyên ngành. Với danh sách cộng đồng “bao toàn ngành” như vậy – nhà cung cấp đăng bán hàng trên Hotelmart.vn chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

“Mục tiêu của chúng tôi là sẽ chiếm toàn bộ các nhà cung cấp trên toàn quốc cho ngành khách sạn, du lịch vào năm 2020. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã và đang hoàn thiện web và tiếp tục phát triển trong hệ sinh thái, tiếp cận mở rộng người dùng”- ông Lê Quốc Việt - Giám đốc Công ty TNHH MTV Santa tự tin cho hay.

Với điểm nhấn đặc biệt tiên phong tạo nên hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và dịch vụ, Hotelmart.vn thuộc Công ty TNHH MTV Santa đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Trang thương mại điện tử đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của ngành khách sạn và du lịch.


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ