[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.237] Vinpearl Ice Rink Royal City (Hà Nội): Sàn trượt băng trong nhà lớn nhất Việt Nam

15-10-2019

(Kỷ lục - VietKings) Vincom Ice Rink tại siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall là sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam với diện tích 3000m2. Đây là sàn trượt băng trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Với diện tích 3000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sân trượt băng thật trong nhà của siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall là sân trượt băng lớn nhất Việt Nam.

 

 

Quần thể sân băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City, có công suất phục vụ là 150 khách/phiên, Vinpearl Ice Rink Royal City là sân trượt băng thật đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

 

 

Sàn trượt băng dày 50mm làm bằng nước tự nhiên theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đảm bảo hoạt động suốt 4 mùa trong năm. Hệ thống mái vòm, âm thanh, ánh sáng đều đạt chuẩn quốc tế.

 

 

Ngoài được trang bị sẵn các phương tiện để người chơi có thể tiếp cận và chinh phục môn thể thao mới lạ này, tại sân còn có sự hướng dẫn những huấn luyện viên chuyên nghiệp cho người chơi. 

 

 

Sân trượt băng thật trong nhà của siêu Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall không chỉ là điểm đến cho các bạn trẻ ưa khám phá mà còn cung cấp hạ tầng để gây dựng phát triển các môn thể thao xứ lạnh vào Việt Nam.

Với điểm nhấn đặc biệt, Vinpearl Ice Rink Royal City (Hà Nội) đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lụcSàn trượt băng trong nhà lớn nhất Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)