[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.360] WorldTrans - Ứng dụng công nghệ sàn vé đầu tiên tại Việt Nam

20-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) WorldTrans vừa công bố ứng dụng Công nghệ sàn vé lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhằm đem đến nhiều trải nghiệm ứng dụng hiện đại nhất cho khách hàng.

Ngày 8/1/2020, WorldTrans công bố ứng dụng công nghệ sàn vé đầu tiên của Việt Nam. Trong sự kiện, công ty dịch vụ vận chuyển này đã ký kết hợp tác với QuadLabs Technologies, nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng không hàng đầu thế giới.

 

 

Giải pháp này sử dụng công nghệ hiện đại để kết nối và tích hợp hệ thống vé máy bay của hơn 50 hãng hàng không nội địa và quốc tế nhằm tạo một ngân hàng thông tin các chuyến bay hoàn chỉnh đáp ứng tất cả nhu cầu vé máy bay cho khách hàng.

Giải pháp này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua vé, so sánh, đối chiếu giá vé từng chặng của nhiều hãng hàng không khác nhau. Quy trình đặt vé đơn giản, thủ tục thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hưởng dịch vụ sân bay chất lượng tốt.

 

 

Công nghệ QuadLabs Technologies là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng không hàng đầu trên thế giới, WorldTrans kỳ vọng thiết lập một sàn giao dịch vé máy bay để mang lại tiện ích cao nhất cho khách hàng.

Với điểm nhấn đặc biệt, WorldTrans đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Ứng dụng công nghệ sàn vé đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)