[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.368] Ecoworld Land - Sàn giao dịch và ứng dụng bất động sản chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam

28-02-2020

(Kỷ lục - VietKings) Ecoworld Land là sàn giao dịch bất động sản (BĐS) offline và online lớn nhất Việt Nam với mô hình BĐS chia sẻ người mua, người thuê có số tiền nhỏ cũng có thể sở hữu BĐS thông qua hình thức chung vốn.

Ecoworld Land là sàn giao dịch bất động sản (BĐS) offline và online lớn nhất Việt Nam với mô hình BĐS chia sẻ người mua, người thuê có số tiền nhỏ cũng có thể sở hữu BĐS thông qua hình thức chung vốn.

 

 

Họp báo ra mắt Sàn giao dịch và ứng dụng BĐS chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam.

Đối với Ecopoint sẽ sử dụng nền tảng công nghệ blockchain để giao dịch - mua bán, thuê mua BĐS. Thông qua ứng dụng Ecopoint, người bán và cho thuê dễ dàng chia sẻ tài sản của mình. Người mua, thuê dễ dàng tiếp cận, giao dịch trực tiếp với người bán, cho thuê mà không thông qua bất cứ một kênh trung gian nào khác.

 

 

Ecoworld Land ra đời mở ra thêm cơ hội để sở hữu bất động sản cho nhiều đối tượng.

Tiện ích của Ecopoint là luôn hiện thị thời gian thực (realtime) về các sản phẩm BĐS đang chia sẻ mà không bị trùng lặp thông tin qua môi giới, tin rao vặt, trạng thái sản phẩm không thật như kênh các truyền thống. 

Với điểm nhấn đặc biệt,  Ecoworld Land đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đề xuất Kỷ lục: Sàn giao dịch và ứng dụng bất động sản chia sẻ đầu tiên tại Việt Nam.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)