[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.512]: Công nghệ màn hình ghép The Wall kích cỡ lớn lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

01-07-2020

Vietmaster) TV The Wall phiên bản mới từng được giới thiệu tại sự kiện CES 2020 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Điểm gây chú ý của dòng sản phẩm này là có kích thước rất lớn, có thể lên đến 583 inch tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

 

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với hai tùy chọn: The Wall cho doanh nghiệp và The Wall phong cách sống dùng cho không gian gia đình.

 

 

Cả hai phiên bản đều sử dụng công nghệ tấm nền màn hình phẳng (MicroLED) dạng mô-đun được nâng cấp về chất lượng hình ảnh. Công nghệ mô-đun cho phép người dùng có thể lắp ghép và sáng tạo ra những thiết kế màn với kích thước hiển thị khác nhau từ 73 inch lên đến 583 inch.

 

 

Bên cạnh công nghệ mô-đun, màn hình The Wall không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền giống như màn hình thông thường nên có độ bền vượt trội. Theo Samsung, các bóng LED sử dụng trong màn hình The Wall có thời gian s�� dụng lên tới 100.000 giờ và hoàn toàn không để lại hiện tượng lưu ảnh (burn-in). Công nghệ Black Seal trên The Wall cho phép hiển thị màu đen sâu và độ tương phản cao.

 

 

Các màn hình The Wall sử dụng bộ vi xử lý Quantum Processor Flex để nâng cấp hình ảnh lên độ phân giải linh hoạt tùy theo kích thước và tỉ lệ màn hình. Các chip xử lý hình ảnh trên loại màn hình này có thể nâng cấp nội dung ở độ phân giải thấp lên đến 8K. Màn hình The Wall cũng hỗ trợ hiển thị nội dung HDR, có độ sáng tối đa lên tới 2000 nit và tần số quét cao 120Hz. Cùng với khả năng lắp ghép linh hoạt theo nhiều kích thước khác nhau, các tấm ghép của màn hình The Wall có viền mỏng.

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: “Công nghệ màn hình ghép The Wall kích cỡ lớn lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam".

 

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)