[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.527] Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức Tour du lịch loại hình Trekking kết hợp trồng cây gây rừng

17-07-2020

(Vietmaster) Thực hiện chương trình "Mỗi du khách - Một cây xanh" trong chiến dịch Triệu Cây Xanh do TropiAd phát động, Công ty tổ chức hành trình trekking đầy ý nghĩa này dành cho Cá nhân, Gia đình, Nhóm yêu thích thiên nhiên, có trách nhiệm với cộng đồng, cùng nhau trồng cây, tạo bóng mát và hệ sinh thái đa dạng cho núi Đại Bình- Bảo Lâm- Lâm Đồng.

 

 

TropiAd chuyên thực hiện các tour Trekking & Camping ở 2 loại địa hình rừng & biển, băng qua các cung đường hoang sơ đến những bản làng người đồng bào đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao. Giúp du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa cổ xưa của họ.

 

 

Up Base Camp (thuộc Công ty cổ phần TropiAd) được điều hành bởi một nhóm các hướng dẫn viên chuyên nghiệp từng là doanh nhân, nhà thể thao mạo hiểm… Họ chọn Đại Bình, bởi dãy núi này trải dài từ Bảo Lộc sang Bảo Lâm, có địa hình đa dạng, vừa thoai thoải vừa dốc đứng; trồng được 2 loại cây công nghiệp chủ đạo là chè và cà phê. Nơi đây còn có những vạt rừng nguyên sơ với đường mòn chằng chịt, thích hợp cho những ai yêu thích môn chạy trail (chạy bộ địa hình).

 

 

Làm tour du lịch đặc thù, nên trong hành trình, TropiAd cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp riêng, như: đầu bếp, hướng dẫn, trợ lý, người mang hành lý,... phục vụ toàn bộ hành trình. TropiAd trang bị hệ thống, vật dụng chuyên dùng, phương tiện bảo hộ, dụng cụ đi rừng đến từ những thương hiệu hàng đầu, như: gậy trekking, túi nước, túi rác, bao tay chống trơn, ống tay chống nắng, áo mưa, lều, túi ngủ, cà men cơm,... Các tour của TropiAd thường là băng qua các cung đường hoang sơ đến những bản làng người đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống trong tận rừng sâu, núi cao như cung đường Tà Năng - Phan Dũng, làng cổ Đưng Iar Giêng, giúp du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa truyền thống của họ.

 

 

Điểm khác biệt nữa là, TropiAd đầu tư và quản lý toàn bộ tuyến du lịch với hệ thống nơi lưu trú, nhà vệ sinh thân thiện tại mỗi điểm đến, đem cảm giác thoải mái và an toàn cho du khách khi tham gia Trekking với TropiAd. Đặc biệt, từ cam kết “Mỗi du khách đến - Một cây xanh được trồng”, TropiAd đang thực hiện chiến dịch phủ xanh trái đất, bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa trong từng bước chân đi qua, trong hành trình khám phá của du khách.

 

 

Nhân dịp Hè năm 2020, TropiAd đã tổ chức  tour đặc biệt chào hè “ Tour Trekking Săn Mây Trồng Cây Gây Rừng”, TropiAd không chỉ cùng du khách trải nghiệm những hành trình tuyệt vời với thiên nhiên, mà còn cùng nhau góp sức trồng cây phủ xanh núi rừng thông qua dự án: “TRIỆU CÂY XANH”. Với mỗi lượt khách tham gia tour, du khách tham gia  sẽ được trồng 1 cây xanh cho trái đất. Tính đến thời điểm tháng 07/2020 TropiAd đã trồng được 13.046 Cây.

 

 

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục:  Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức Tour du lịch loại hình Trekking kết hợp trồng cây gây rừng.

 

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)