[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.537] Website đầu tiên về sản phẩm Du lịch Y tế tại Việt Nam đã công bố và vận hành để triển khai các sản phẩm đặc trưng của du lịch TP.HCM đến du khách

24-07-2020

(Vietmaster) Ngày 17-7-2020, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra mắt website du lịch y tế của thành phố. Đây cũng là website đầu tiên của Việt Nam chuyên về du lịch y tế.

Website là trang thông tin chính thống cung cấp các thông tin liên quan đến các đơn vị y tế, dịch vụ du lịch – y tế của hệ thống du lịch y tế thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ du khách và công chúng tại địa chỉ: www.dulichytetphcm.com.

 

 

Sở Du lịch thành phố Hồ chí Minh cho biết, năm 2019, lượng khách đến thành phố du lịch kết hợp khám, chữa bệnh (chủ yếu là phẫu thuật thẩm mỹ, ngành Răng, hàm, mặt và khám, chữa bệnh Đông y...) chiếm khoảng 40% tổng số đối tượng khách này của cả nước, mang lại doanh thu hơn 1 tỷ USD.

Tại Hội nghị, lần đầu tiên các doanh nghiệp lữ hành TP đã giới thiệu các chương trình tour kết hợp giữa du lịch và nha khoa, du lịch và y học dân tộc cổ truyền. Đồng thời, cũng tại Hội nghị, trang thông tin chính thống cung cấp các thông tin liên quan đến các đơn vị y tế, dịch vụ du lịch – y tế của hệ thống du lịch y tế TP Hồ Chí Minh được chính thức vận hành, phục vụ du khách và công chúng tại địa chỉ: www.dulichytetphcm.com. Website du lịch y tế là website chuyên biệt thứ hai (sau website kích cầu du lịch tại địa chỉ www.kichcaudulichtphcm.vn) được ngành du lịch TP Hồ Chí Minh công bố và vận hành để triển khai các sản phẩm đặc trưng của du lịch TP đến du khách. Website www.dulichytetphcm.com cũng là website đầu tiên của Việt Nam về du lịch y tế.

 

 

Trong thời gian tới, nhiều sản phẩm, mô hình kết hợp giữa du lịch và y tế tiếp tục được thành phố liên kết, xây dựng, hình thành sản phẩm và quảng bá trên website để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục  “Website đầu tiên về sản phẩm Du lịch Y tế tại Việt Nam đã công bố và vận hành để triển khai các sản phẩm đặc trưng của du lịch TP.HCM đến du khách

 

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)