[CAKINGS] Hành trình quảng bá kỷ lục Canada - P.04 - Lễ hội Ánh sáng ở Vancouver - Cuộc thi bắn pháo hoa ngoài khơi kéo dài nhất tại Canada

13-10-2023

(Kyluc.vn - Cakings.org) Lễ hội ánh sáng (Celebration of Light) ở Vancouver là một cuộc thi bắn pháo hoa âm nhạc thường niên tại Vancouver, British Columbia, Canada. "Bản giao hưởng lửa" đầu tiên được tổ chức từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8 năm 1990.

Tên gọi trước đây của lễ hội này là Benson & Hedges Symphony of Fire. Celebration of Light là hoạt động nhạc hội kết hợp bắn pháo hoa, tổ chức thường niên tại Vancouver. Đây là lễ hội lớn nhất thành phố này, đồng thời được coi là cuộc thi pháo hoa có màn trình diễn kéo dài nhất thế giới.

Du khách sẽ phải trầm trồ bởi độ hấp dẫn, đa dạng và độc đáo của những màn pháo hoa lộng lẫy, huyền ảo, đầy sắc màu được kéo dài trong vòng 25 phút. Mỗi năm, lễ hội này ước tính thu hút khoảng 1.5 triệu người tham gia, góp phần làm cho những tuyến đường của thành phố Vancouver thêm phần sôi động, vui tươi và náo nhiệt.

Theo Tổ chức Kỷ lục Canada (Cakings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Tổ chức Kỷ lục Canada (Cakings.org))