Hành trình tìm kiếm các Sứ giả Ẩm thực Việt Nam

02-11-2020

(Kỷ lục -Vietkings) Sứ giả ẩm thực là những người tiên phong trong hành trình quảng bá ẩm thực của Việt Nam trên toàn quốc và thế giới của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Những Sứ giả đầu tiên này sẽ tạo nên một tầm nhìn mới, có quy mô trong hành trình quảng bá đặc sản và ẩm thực Việt Nam trong nước và quốc tế.

 

Hành động tôn vinh những cá nhân có những đóng góp thiết thực cho nền ẩm thực Việt Nam không chỉ nhằm giới thiệu những sứ giả ẩm thực mà còn là một việc làm thiết thực trong Hành trình quảng bá cho ẩm thực Việt Nam.

Bởi xét ở một góc độ nào đó, bất kỳ người Việt Nam nào cũng muốn Việt Nam trở thành một "Bếp ăn của Thế giới”, để mỗi một du khách khi rời Việt Nam cũng đều lưu luyến và muốn quay lại bởi hương vị nồng nàn, quyến rũ của món ăn Việt.

 


Hành trình tìm kiếm sứ giả ẩm thực là một hành trình dài, nhằm tìm kiếm đông đảo hơn nữa những người có tấm lòng và sự say mê với ẩm thực, từ đó quảng bá rộng rãi và có hiệu quả hơn, nhằm thúc đẩy hình ảnh Việt Nam một cách cụ thể, thiết thực thông qua văn hóa ẩm thực Việt, từ đó quảng bá du lịch Việt Nam một cách tốt nhất.


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam