Hành trình tìm kiếm những giá trị Việt Nam: Việt Nam - Những điều đặc biệt

26-05-2018

(Kỷ lục - VietKings) Hệ giá trị Việt Nam được hình thành và thử thách bởi lịch sử, kế thừa truyền thống và phát huy giá trị hiện đại. Chính hệ giá trị đó làm nên những điều đặc biệt mà chỉ có đất nước và con người Việt Nam sở hữu.

 

Kết quả hình ảnh cho việt nam quê hương tôi

 

Bất kỳ một quốc gia nào hay một cộng đồng nào cũng có những giá trị đặc biệt của riêng mình. Giá trị của một quốc gia được tổng hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, được hình thành bởi từng cá thể sống trong cộng đồng quốc gia đó, được tôi luyện và thử thách trong lịch sử lâu dài dựng nước và giữ nước. Giá trị đó bao gồm cả mặt vật chất và tinh th���n thể hiện ở những mặt nổi trội nhất trong tất cả các khía cạnh của đời sống. Giá trị của một quốc gia không chỉ nói đến các khía cạnh văn hóa, lịch sử, xã hội mà còn mở rộng ra hệ giá trị về thiên nhiên và con người qua quá trình hình thành và phát triển.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Với lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước đầy anh hùng; với nền văn hóa đa dạng đậm đà bản sắc dân tộc; với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo nổi tiếng thế giới; với một nền ẩm thực phong phú và tốt cho sức khỏe; cùng rất rất nhiều khía cạnh khác của đời sống xã hội, Việt Nam tự hào là đất nước mang trong mình những giá trị riêng biệt mà ít nơi nào có được. Những giá trị Việt Nam ngày càng được nhìn nhận và đánh giá tích cực từ thế giới. Không chỉ vậy những giá trị đó còn được xem là điều đáng học hỏi, được các nước khác ngưỡng mộ và ca ngợi.

 

 

Với mong muốn có thể quảng bá tất cả các giá trị tốt đẹp nhất của đất nước và con người Việt Nam một cách rộng khắp, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings cùng Trung tâm Top Việt Nam - VietTop (đơn vị trực thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam) đã tiến hành thực hiện Hành trình tìm kiếm những giá trị Việt Nam (Vietnam Values) với hành trình đầu tiên mang tên: Việt Nam – Những điều đặc biệt.

Hành trình Việt Nam – Những điều đặc biệt là nơi quảng bá tất cả các giá trị nổi trội nhất của tất cả các mặt trong đời sống xã hội, thiên nhiên và con người Việt Nam. Mỗi tháng ban biên tập hành trình sẽ tìm kiếm và chọn lựa những giá trị nổi bật nhất trong tháng từ các lễ hội đặc sắc; các điểm du lịch hấp dẫn; đến những món ngon, đặc sản địa phương; hay các sự kiện đặc biệt của đất nước;… để tổng hợp và đưa đến cho quý độc giả cũng như tất cả các du khách trong và ngoài nước một cái nhìn bao quát và tổng hợp. Với hành trình mỗi tháng sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về đất nước và con người Việt Nam trong hành trình du lịch của mình tại thời điểm đó. Bài viết sẽ được đăng tải vào ngày mồng 1 mỗi tháng trên trang chủ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (http://kyluc.vn) và Trung tâm Top Việt Nam (http://topplus.vn).

Để các giá trị Việt Nam có thể được quảng bá một cách rộng rãi hơn nữa, chúng tôi rất cần sự quan tâm theo dõi và góp ý của quý độc giả trên khắp cả nước.

Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong hành trình này bằng cách gửi những giá trị về đất nước và con người Việt Nam mà bạn cho là đặc biệt nhất đến BTC hành trình.

Mọi thông tin xin gửi về:


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) - Trung tâm Top Việt Nam (VietTop) Nguồn hình internet