Trao tặng Giải thưởng Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới đến ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam

14-11-2021

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Với những đóng góp quan trọng cho công tác quản trị giáo dục, đào tạo, giảng dạy và phát triển ngành Marketing Việt Nam trong hơn 20 năm, ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã vinh dự được Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) vinh danh giải thưởng Đĩa vàng Cống hiến.

 

Ngày 13/11/2021, giải thưởng Đĩa vàng Cống hiến của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới - WRCA đã được trao tặng đến 02 đại diện của Việt Nam, trong đó có ông Trần Hoàng - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Xác lập VietKings đại diện Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trao tặng Đĩa vàng Cống hiến đến Ông Trần Hoàng (bên phải) và Linh mục, Kỷ lục gia Tạ Huy Hoàng (bên trái)

 

Ông Trần Hoàng sinh năm 1967 tại TP.Hồ Chí Minh – Việt Nam. Ông là Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch VietnamMarcom Việt Nam từ năm 2001 đến nay. Đây là tổ chức giáo dục đào tạo chuyên ngành truyền thông tiếp thị và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Ông là Chủ tịch TW Hội Marketing Việt Nam (khóa 2017-2024), thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

 

Ông Trần Hoàng - Chủ tịch TW Hội Marketing Việt Nam (khóa 2017-2024), thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam

 

Ông Trần Hoàng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị trong vai trò đại diện kết nối các tổ chức Hiệp hội quốc gia, khu vực và quốc tế. Ông là nhà sáng lập Thư viện Chuyên khảo Công nghệ Tiếp thị Quảng cáo đầu tiên của Việt Nam vào năm 2001.

 

Ông Trần Hoàng trong một số hoạt động sự kiện, hội nghị quốc tế về truyền thông, marketing

 

Ông là nhà kiến tạo tiên phong, góp phần đào tạo hơn 10.000 chuyên viên, chuyên gia, giám đốc cho ngành công nghiệp truyền thông, tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; Chủ trì xây dựng nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành cùng các dự án, thư viện chuyên khảo phục vụ nghiên cứu giáo dục đào tạo trong hơn 20 năm.

 

Một số hoạt động Tổ chức VietnamMarcom Việt Nam do ông Trần Hoàng sáng lập

 

Hiện nay, trong vai trò thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, ông đã có nhiều đóng góp trong việc cố vấn, tham mưu để xác lập thành công nhiều Kỷ lục mang giá trị nội dung cho Việt Nam. Đồng thời, là đại diện Ban Lãnh đạo VietKings tham dự các sự kiện để công bố các Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam, góp phần giới thiệu, quảng bá các giá trị Kỷ lục của các Tổ chức Kỷ lục đến cộng đồng Kỷ lục gia trong và ngoài nước.

 

Ông Trần Hoàng tại một số sự kiện trao Kỷ lục Việt Nam và Thế giới

 

Ông Trần Hoàng phát biểu tại buổi tọa đàm Hành trình đưa Sơ đồ Tư duy thế giới về Việt Nam diễn ra ngày 13/11/2021

 

Đĩa vàng Cống hiến cho các giá trị Kỷ lục của Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) là giải thưởng mang tính biểu tượng và giá trị tinh thần mà Viện WRCA tạo ra nhằm vinh danh và tri ân các vị Lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục Quốc gia, các Kỷ lục gia và Lãnh đạo Đơn vị sở hữu Kỷ lục trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là những người đã có những cống hiến xuất sắc góp phần phát triển hệ thống Kỷ lục trên toàn cầu, tạo ra những giá trị nội dung có ý nghĩa sâu sắc, có giá trị lâu dài cho cộng đồng.

Tại Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings là đơn vị thực hiện các đề cử để gửi đến Hội đồng Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới - WRCA.


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn