(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.447. Lazada Citi credit card (Malaysia) - Thẻ tín dụng thương mại điện tử đầu tiên tại Đông Nam Á

14-01-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Hoạt động kinh doanh ngân hàng tiêu dùng châu Á Thái Bình Dương của Citibank có khoảng 15,2 triệu thẻ tín dụng, bao gồm 12 thị trường trong khu vực. Lazada có khoảng 50 triệu người dùng hoạt động ở khu vực Đông Nam Á.

 Lazada Group, một nhà điều hành nền tảng thương mại điện tử Đông Nam Á, đã hợp tác với tập đoàn ngân hàng toàn cầu, Citibank, để giới thiệu Lazada Citi credit card - thẻ tín dụng thương hiệu điện tử thương mại điện tử đầu tiên của khu vực.

 

Giám đốc khu vực Citibank, thẻ tín dụng và các khoản vay cá nhân (Châu Á Thái Bình Dương) Sanjay Nambiar cho biết Citibank và Lazada đã đặt mục tiêu hơn 500.000 lượt đăng ký thẻ mới trên toàn khu vực trong vài năm tới. "Malaysia là quốc gia đầu tiên ra mắt thẻ. Sẽ có những lần ra mắt tiếp theo ở các quốc gia khác trong khu vực trong vòng sáu tháng tới", ông Sanjay nói.

Giám đốc kinh doanh người tiêu dùng Citibank Malaysia Elaine Fan cho biết sự hợp tác này là một bước tiến trong việc hợp tác thương hiệu cho doanh nghiệp thẻ tín dụng vì nó thể hiện sự kết hợp giữa Thương mại điện tử mạnh mẽ với thế mạnh của nền tảng tài chính toàn cầu. "Tại Citibank, các ưu tiên của chúng tôi bao gồm mở rộng sang các phân khúc mới, chẳng hạn như người mua sắm hàng nghìn năm, chiếm số lượng khách hàng thương mại điện tử nhiều nhất", bà Elaine chia sẻ. Thẻ tín dụng mới này tiếp cận nhóm khách hàng trẻ, hiểu biết kỹ thuật số, chiếm phần lớn khách hàng thương mại điện tử trong khu vực trong khi Lazada sẽ mở rộng phạm vi dịch vụ và dịch vụ bằng cách tận dụng nền tảng tài chính toàn cầu.

 

Mary Zhou, giám đốc tiếp thị của tập đoàn Lazada cho biết thẻ này dự kiến ​​sẽ được đón nhận ở Malaysia và trong khu vực được hỗ trợ bởi nhiều ưu đãi và lợi ích khác nhau. Bà Mary cho biết chủ thẻ sẽ được hưởng 10 lần điểm khi mua hàng trên Lazada và tối đa 20% hoàn lại tiền trên Lazada khi nạp tiền vào Ví. Chủ thẻ cũng có thể kiếm được 1.000 điểm thưởng mỗi tháng bằng cách sử dụng thẻ cho các giao dịch mua lẻ của họ với chi tiêu bán lẻ tối thiểu là US $ 357 (1.500 đô la Úc) mỗi tháng. "Thẻ cũng đi kèm với các lợi ích du lịch, chăm sóc sức khỏe và lối sống độc đáo và giảm giá từ các đối tác được chọn như Malindo, Klook, Fraser Hospitality, Dominos, Healthland và ClassPass", bà Mary bổ sung.

 

Hoạt động kinh doanh ngân hàng tiêu dùng châu Á Thái Bình Dương của Citibank có khoảng 15,2 triệu thẻ tín dụng, bao gồm 12 thị trường trong khu vực. Lazada có khoảng 50 triệu người dùng hoạt động ở khu vực Đông Nam Á.

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) 


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)