(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1201. Bali Time Chamber (Indonesia): Khu huấn luyện sức mạnh bí ẩn dành cho nam giới duy nhất ở Đông Nam Á

03-02-2024

(kyluc.vn - Aseanrecords.world) Bali Time Chamber, ẩn mình trong những ngọn núi phía bắc Bali, là một điểm đến lý tưởng cho cánh đàn ông muốn tập trung tịnh dưỡng và phát triển bản thân, thể chất nói chung và những người hâm mộ series 7 viên ngọc rồng nói riêng.

Bali Time Chamber - a unique secret place for men has appeared in Bali

Được lấy ý tưởng từ Time Chamber (Buồng thời gian) của series nổi tiếng 7 viên ngọc rồng, Bali Time Chamber mang lại cho khách hàng trải nghiệm “1 năm ở đây bằng 1 ngày ở ngoài kia”. Quãng thời gian “không đối xứng” này là yếu tố “đánh lừa” những bộ não mệt mỏi của nam giới, cho phép họ thoải mái nghỉ ngơi hoặc tập trung tinh thần, sức khỏe vào những điều mình muốn thực hiện.

What is the DBZ Hyperbolic Time Chamber? • SuperSaiyanShop

Bali Time Chamber nằm ẩn mình trong những ngọn núi phía bắc Bali và chỉ có thể tiếp cận bằng một con đường nhỏ. Ngay khi bạn đặt chân đến “vùng đất” của Bali Time Chamber, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một không gian khác bởi cảnh vật xung quanh hoàn toàn tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia.

Nơi biến 'đàn ông yếu đuối' thành siêu anh hùng ở Bali - VnExpress Du lịch

Có 4 cabin trong khu nghỉ dưỡng, mỗi cabin gồm 4 phòng tương đương 16 người trong 1 kỳ “tập huấn”. Các phòng trong cabin đều đầy đủ tiện nghi với view nhìn ra núi rừng, khách có thể ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn tại bất cứ đâu.

The Bali Time Chamber | Building the next generation of strong men

Một khu trại huấn luyện gồm đầy đủ với các dụng cụ như barbells, dumbbells, racks.... để những khách có nhu cầu rèn luyện sức khỏe có thể duy trì thói quen của mình tại đây.

The Bali Time Chamber | Building the next generation of strong men

Không thể thiếu “đồ ăn ngon” khi nói đến “nghỉ dưỡng”. Nhà hàng của Bali Time Chamber luôn phục vụ các bữa ăn chất lượng từ Á sang Âu, các quý ông có thể lựa chọn khẩu phần và thành phần mình muốn. Nhâm nhi ly rượu và thưởng thức bữa ăn ngon lành giữa núi rừng thiên nhiên.

The Bali Time Chamber | Building the next generation of strong men

Ngoài ra, Bali Time Chamber cũng có một khu “hồi sức” bao gồm phòng sauna, hồ tắm, spa. Đây là khu vực mà các quý ông có thể “đàm đạo” và kết bạn cùng nhau.

The Bali Time Chamber | Building the next generation of strong men

Bên cạnh những cơ sở vật chất trên, khu nghỉ dưỡng cũng gần một thác nước rất phù hợp cho những buổi cắm trại hoặc chạy bộ. Bali Time Chamber cũng tặng một suất massage miễn phí, tốc độ Internet luôn đảm bảo ở mức tốt và khu nghỉ dưỡng cũng bao gồm phí dịch vụ đưa đón tận sân bay.

The Bali Time Chamber | Building the next generation of strong men

Giá cho một kỳ nghỉ (tối thiểu 1 tuần) ở Bali Time Chamber là 1,290 € ($1,394), 2 tuần là $2,582; 3 tuần là $3,663 và 4 tuần là $4,635. Các quý ông có thể tùy chỉnh lịch trình của mình bất cứ lúc nào chỉ cần liên hệ với bộ phận tiếp nhận của Bali Time Chamber. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách book phòng, hãy truy cập vào trang chính thức của Bali Time Chamber.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world

 


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)