(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1203. Ocean Marina Jomtien (Thái Lan): Bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á

06-02-2024

(kyluc.vn - Worldkings.org) Ocean Marina Jomtien là một trong những điểm đến hàng đầu tại Pattaya, Thái Lan. Được thành lập vào năm 1989, Ocean Marina Jomtien là bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á và cũng là một trong những câu lạc bộ du thuyền bậc nhất Châu Á.

Ocean Marina Yacht Club Pattaya » Pattaya Yacht Charters – Blog and News

Ocean Marina Jomtien tọa lạc tại số 9 Sukhumvit Road, Na Chom Thian, Chon Buri, 20250. Nằm ngay trên vịnh Thái Lan, cảng du thuyền tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị các tiện nghi vượt trội. Với hơn 450 bến đỗ hiện đại, Ocean Marina Jomtien là cảng du thuyền lớn nhất Đông Nam Á và là cửa ngõ đến cuộc sống du thuyền tại vịnh Thái Lan.

Ocean Marina Pattaya Boat Show combines business with sustainability

Tại Ocean Marina Jomtien, bến cung cấp cho khách hàng trải nghiệm du thuyền hoàn hảo. Khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống trên du thuyền tại một trong những điểm đến hàng đầu của châu Á. Ocean Marina Jomtien cũng tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động liên quan đến du thuyền, tạo điều kiện cho khách hàng khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh của thú chơi du thuyền.

Ocean Marina Resort Pattaya Jomtien เปิดใหม่พัทยา วิวท่าเรือยอร์ชสุดหรู –  Me Story : เที่ยวแบบกรู

Ngoài cung cấp dịch vụ du thuyền, Ocean Marina Jomtien còn sở hữu khu nghỉ dưỡng Ocean Marina Resort Pattaya Jomtien. Khu nghỉ dưỡng này là điểm đến lý tưởng cho bạn bè và gia đình muốn trải nghiệm bờ biển Jomtien. Từ ẩm thực phong phú đến những cuộc phiêu lưu du thuyền và những kỳ nghỉ đẳng cấp, hãy nâng neo và khởi hành đến khu nghỉ dưỡng cảng Ocean Marina Jomtien.

นอนโรงแรมหรูเปิดใหม่ วิวท่าเรือยอร์ช ที่ Ocean Marina Resort Pattaya  Jomtien - Pantip

Ocean Marina Jomtien không chỉ là một cảng du thuyền, mà còn là một trung tâm giải trí và nghỉ dưỡng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm du thuyền và nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world

 


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)