(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1208. The Kitkat "Chocolatory" (Malaysia): Kitkat Concept Store đầu tiên tại Đông Nam Á

22-02-2024

(kyluc.vn - Aseanrecords.world) Kitkat "Chocolatory", cửa hàng concept đầu tiên của Kitkat tại Đông Nam Á, đã mở cửa tại Malaysia. Đây là một cửa hàng độc đáo nằm ở Mid Valley Megamall, Kuala Lumpur, nơi khách hàng có thể tạo ra những thanh sô cô la Kitkat theo ý muốn của mình từ một loạt các nguyên liệu cao cấp.

kkc-launch-04

Trải Nghiệm Tùy Ý Thích

Khách hàng có thể chọn giữa sô cô la đen, trắng hoặc sữa. Sau đó, họ có thể chọn bất kỳ 3 loại phụ gia từ một loạt các topping cao cấp bao gồm các loại hạt rang, trái cây khô, lá trà xanh, cánh hoa hồng và ớt. Hơn nữa, khách hàng còn có thể tùy chỉnh bao bì theo tâm trạng và sở thích của mình.

Sản Phẩm Đặc Biệt

Kitkat "Chocolatory" còn cung cấp các phiên bản đặc biệt chỉ có tại cửa hàng này. Các phiên bản bao gồm những hương vị độc đáo như Nasi Lemak truyền thống của Malaysia, Sầu Riêng, Ice Kacang, và nhiều hương vị khác.

kkc-launch-06

Sự Đổi Mới

Kitkat "Chocolatory" là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng. Như ông Alois Hofbauer, Giám đốc điều hành của Nestlé (Malaysia) Berhad, đã giải thích: "Sự đổi mới là mạch máu của Nestlé, và chúng tôi luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và trải nghiệm mới mẻ với những nguyên liệu chất lượng nhất."

Với Kitkat "Chocolatory", người tiêu dùng có thể tạo ra những sản phẩm sô cô la Kitkat độc đáo và cá nhân hóa chúng với những nguyên liệu tốt. Nestlé đã trở thành một “đại gia” trong việc đổi mới. “Chúng tôi muốn tạo ra những kết nối ý nghĩa hơn với người tiêu dùng yêu quý của chúng tôi bằng cách cho phép họ cá nhân hóa trải nghiệm Kitkat của riêng mình."

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới - Worldkings.org)