(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1211. Treasure Bay Lagoi (Indonesia): Hồ bơi nước biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á

27-02-2024

(kyluc.vn - Aseanrecords.world) Treasure Bay Lagoi, tọa lạc tại Bintan, Indonesia, nổi tiếng là hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á. Hồ bơi này có diện tích lên đến 6.3 hecta, tương đương với 50 hồ bơi Olympic. Không chỉ là bể bơi lớn nhất Đông Nam Á, đây còn là đầm nước biển nhân tạo đầu tiên trong khu vực, một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thể thao dưới nước.

Menyelami Treasure Bay Lagoi, Kolam Renang Terbesar Se-Asia Tenggara -  pesonaindonesia.kompas.com

Hồ bơi tại Treasure Bay Lagoi không chỉ lớn mà còn độc đáo với việc sử dụng nước biển được lọc sạch. Điều này tạo nên một môi trường lý tưởng cho việc bơi lội và các hoạt động thể thao dưới nước như kayak và trượt nước. Hồ bơi được bao quanh bởi các khu vực ăn uống, spa, mua sắm, giải trí. Vào ban đêm, cảnh vật và không khí nơi đây trở nên rất sôi nổi.

Natra Bintan, a Tribute Portfolio Resort | 2023 Updated Prices | Hotels |  Skyscanner

Natra Bintan, một khu nghỉ dưỡng thuộc chuỗi Tribute Portfolio, nằm ngay trong Treasure Bay. Khu nghỉ dưỡng này cung cấp các phòng nghỉ với tầm nhìn ra hồ bơi, một số phòng còn có khu vực tiếp khách hoặc thư giãn sau một ngày dài. Một số phòng khác có bồn tắm ngoài trời hoặc tầm nhìn ra khu vườn.

Natra Bintan, a Tribute Portfolio Resort | The First Glamping Resort on  Bintan Island

Treasure Bay Lagoi không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích bơi lội mà còn là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống resort tại Indonesia.

Natra Bintan, a Tribute Portfolio Resort, Bintan Island | 2024 Updated  Prices, Deals

Ngoài ra, Treasure Bay Bintan còn là một thành phố nghỉ dưỡng ven biển rộng 338 hecta. Kết hợp tinh thần nâng cao sức khỏe, tính giải trí và vẻ đẹp văn hóa, thương mại. Treasure Bay Bintan được phát triển theo 3 giai đoạn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Treasure Bay Bintan | Destinasi | ExoVillage

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)