(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1213. The Republic of Singapore Yatch Club (Singapore): Câu lạc bộ Du thuyền lâu đời nhất Đông Nam Á

29-02-2024

(kyluc.vn - Aseanrecords.world) Nằm dọc theo bờ biển phía nam của Singapore là một cơ sở danh giá với di sản hàng hải phong phú: Câu Lạc Bộ Du Thuyền Cộng Hòa Singapore (RSYC). Thành lập từ năm 1826, RSYC nắm giữ danh hiệu danh giá là câu lạc bộ du thuyền lâu đời nhất tại Đông Nam Á, một minh chứng cho di sản vượt thời gian và cam kết của RSYC với biển cả.

REPUBLIC OF SINGAPORE YACHT CLUB - Đánh giá Khách sạn & So sánh giá -  Tripadvisor

Từ những bắt đầu khiêm tốn với việc tụ họp của các quan chức thuộc thời kỳ thực dân Anh và các thương nhân chia sẻ đam mê với môn thể thao du thuyền, RSYC đã phát triển thành một câu lạc bộ du thuyền hàng đầu thế giới được biết đến với cơ sở vật chất xuất sắc và cộng đồng sống động. Tọa lạc tại một vị trí đẹp ven biển, câu lạc bộ mang đến khung cảnh tuyệt vời về đường bờ biển của Singapore và hoạt động sôi nổi của cảng biển.

Mục tiêu của RSYC nằm ở tình yêu với môn thể thao du thuyền và các hoạt động trên nước trong cộng đồng thành viên. Với loạt chương trình và sự kiện đa dạng phục vụ cho các thuỷ thủ ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến những người thạo nghiệp, câu lạc bộ cung cấp nhiều cơ hội để họ rèn luyện kỹ năng và thỏa mãn niềm đam mê với biển cả mênh mông.

Republic of Singapore Yacht Club - Superyacht Marina | Dockwalk

Cảng du thuyền của RSYC sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các tùy chọn neo cho nhiều loại tàu, từ du thuyền to lớn đến các thuyền buồm truyền thống. Cho dù thành viên đang thực hiện một cuộc hành trình biển xung quanh các đảo gần kề hay tham gia vào các cuộc đua hàng hải danh tiếng, cảng du thuyền của câu lạc bộ là một nơi, về cơ bản, cực kì thuận tiện và an toàn cho những cuộc phiêu lưu trên biển của họ.

Republic of Singapore Yacht Club, Singapore – Updated 2024 Prices

Ngoài vai trò là trung tâm của người mê du thuyền, RSYC còn là một ốc đảo xã hội nơi các thành viên có thể kết nối với nhau và xây dựng những tình bạn bền vững như niềm đam mê của họ. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội đa dạng, từ các buổi tiệc tối trang trọng đến những buổi nướng BBQ gần gũi, mang lại cho các thành viên cơ hội tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng sự gắn kết của các thủy thủ, những người bạn đồng hành.

Republic Of Republic Of Singapore Yacht Club, 45% OFF

Hơn thế nữa, RSYC đưa ra cam kết sâu sắc để thúc đẩy bảo vệ môi trường cũng như nỗ lực bảo tồn hải dương. Thông qua các sáng kiến như dọn dẹp bãi biển, các buổi học tập và các biện pháp thân thiện với môi trường trong câu lạc bộ, cộng đồng nỗ lực bảo vệ những dòng chảy quan trọng đối với bản sắc của mình.

Là câu lạc bộ du thuyền lâu đời nhất của Singapore, RSYC không chỉ là di sản quốc gia mà còn là biểu tượng nổi bật trong ngành hàng hải. Với lịch sử phong phú, cơ sở vật chất hàng đầu thế giới và cộng đồng sôi động, CLB tiếp tục giữ vững phong độ của mình như một điểm đến hàng đầu cho các tín đồ du thuyền tại Đông Nam Á và Châu Á.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)