(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1232. Trải nghiệm đường đua go-kart điện tích hợp hiệu ứng ảo trong nhà đầu tiên ở Đông Nam Á tại HyperDriver (Singapore)

22-03-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) HyperDrive, tọa lạc tại Singapore, là đường đua go-kart điện trong nhà đầu tiên ở châu Á tích hợp yếu tố trò chơi điện tử. Đây là một trải nghiệm thú vị, kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo, cộng hưởng trải nghiệm đua xe go-kart của người chơi.

Trải nghiệm

Khi tham gia vào cuộc đua, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc đua thực tế kết hợp với yếu tố trò chơi điện tử trên một đường đua 3 tầng với 14 khúc cua đầy thách thức. Người chơi có thể thu thập 'vũ khí' để gây cản trở đối thủ hoặc 'tăng tốc' để tăng tốc độ chiếc go-kart của mình đến đích, ngoài ra còn có các hiệu ứng từ tính năng khác như ‘bảo vệ’, giúp cho bạn tránh được đòn tấn công của tay đua khác. Tất cả những yếu tố này đều được kết hợp một cách tinh tế với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, tạo nên một trải nghiệm đua xe đầy kịch tính và sống động.

 

Công nghệ

HyperDrive sử dụng công nghệ điện tiên tiến nhất, cho phép người chơi cảm nhận được mọi chi tiết nhỏ nhất trong cuộc đua từ những đòn tấn công hay tăng tốc. Hơn nữa, hệ thống điều khiển thông minh giúp người chơi dễ dàng điều khiển xe mà không cần phải có kinh nghiệm lái xe trước đó.

HyperDrive mang đến một trải nghiệm đua xe go-kart hoàn toàn mới lạ và thú vị. Với sự kết hợp tinh tế giữa thực tế và ảo, đây chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích tốc độ và công nghệ. Hãy đến HyperDrive, Singapore để trải nghiệm một cuộc đua go-kart chưa từng có!

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)