(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1234. Trụ sở Casa Loewe đầu tiên ở Đông Nam Á tại Singapore

25-03-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) Casa Loewe, thương hiệu thời trang xa xỉ của Tây Ban Nha, đã mở cửa hàng đầu tiên tại Đông Nam Á, tọa lạc tại trung tâm mua sắm Ion Orchard, Singapore. Cửa hàng này không chỉ là một nơi bán lẻ thông thường, mà còn là một không gian trưng bày nghệ thuật với thiết kế bật lên thương hiệu Casa Loewe.

Casa Loewe

Cửa hàng có diện tích lên đến 340 mét vuông, trưng bày đầy đủ các sản phẩm từ quần áo ready-to-wear cho cả nam và nữ, túi xách, phụ kiện từ khăn choàng đến giày dép. Không gian này được bố trí như một ngôi nhà, với những tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, đồ thủ công và đồ trang trí được sắp xếp cẩn thận.

Casa Loewe Singapore trưng bày các tác phẩm của chín nghệ sĩ và nhà thiết kế quốc tế, bao gồm tấm thảm nhuộm tay 'A Positive Light' của nghệ sĩ dệt Mỹ Josh Faught, các tác phẩm của nghệ sĩ hiện đại Nhật Bản, Shihoko Fukumoto và các món đồ gốm của các nghệ sĩ gốm Anh, Betty Blandino và Nicholas Homoky.

Cửa hàng này không chỉ là một không gian mua sắm, mà còn là một trải nghiệm khám phá văn hóa và nghệ thuật. Mỗi tác phẩm đều được đặt cẩn thận để tạo ra cảm giác khám phá khi khách hàng di chuyển qua không gian.

Địa chỉ của Casa Loewe Singapore là: 2 Orchard Turn #01-11A/12 ION Orchard. Cửa hàng mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối
 

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)