(ASEANRECORDS) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.1273. ICTSI (Philippines): Nhà khai thác dịch vụ cảng container quốc tế độc lập lớn nhất Đông Nam Á

14-05-2024

(kyluc.vn - aseanrecords.world) ICTSI (International Container Terminal Services, Inc.) là một công ty qu��n lý cảng toàn cầu có trụ sở tại Manila, Philippines. Được thành lập vào năm 1916 bởi ông Enrique Razon Sr., ICTSI là công ty đa quốc gia và xuyên quốc gia lớn nhất của Philippines.

ông Enrique Razon Sr và cha của ông đã xây dựng nên ICTSI ngày nay

Enrique K. Razon Jr. tiếp nối sản nghiệp gia đình, ông nắm giữ vị trí chủ tịch kiêm tổng giám đốc của công ty

Công ty bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 1987 tại Philippines với tên gọi đầu tiên của họ, Manila International Container Terminal. Ngay sau đó, họ đã khởi động một chương trình mở rộng quốc tế và trong nước, và ngày nay, họ hoạt động tại 19 quốc gia trên toàn cầu, tạo việc làm cho hơn 11.000 người.

ICTSI có quy mô lớn với hơn 7.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu hàng năm là 1,386 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018. Công ty hoạt động tại 34 cảng ở 20 quốc gia.

ICTSI là nhà khai thác cảng container độc lập lớn nhất thế giới trên 6 châu lục, với 32 cảng tại 19 quốc gia. ICTSI có một lịch sử không thể so sánh trong việc mua cảng và gia tăng giá trị đáng kể bằng cách nâng cao hiệu quả của họ.

ICTSI đầu tư vào con người và cảng để mang lại lợi ích biến đổi cho các nền kinh tế trên toàn thế giới. Họ tự hào về các đối tác của mình và làm việc chặt chẽ cùng với các chính phủ và cơ quan địa phương đang thoái vốn khỏi các tài sản cảng biển thông qua việc tư nhân hóa hoặc bán.

Một số giải thưởng và sự kiện đáng chú ý của công ty qua nhiều cột mốc

ICTSI cung cấp các dịch vụ quản lý cảng container quốc tế, bao gồm việc thành lập cảng container, quản lý cảng, xử lý hàng hóa, và vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Công ty cũng xử lý hàng hóa không đóng gói và cung cấp một số dịch vụ phụ trợ như lưu trữ, đóng gói và giải gói container, kiểm tra, cân, và dịch vụ cho container đồ lạnh.

Ngoài ra, ICTSI cũng quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ mình cung cấp, công ty cũng ra mắt phần mềm quản lý trên các thiết bị di động để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và sử dụng dịch vụ dễ dàng.

Công ty cam kết mang lại giá trị bền vững cho tất cả các bên liên quan của mình thông qua danh mục đầu tư đa dạng và mối quan hệ lâu dài, tích cực với cộng đồng địa phương trên toàn thế giới. Đầu tư vào ICTSI là một khoản đầu tư vào một doanh nghiệp kiên cường mang lại giá trị cho tất cả các bên liên quan của công ty.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world


Huỳnh Như - kyluc.vn (Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á - Aseanrecords.world)