(AseanRecords) Hành trình quảng bá Kỷ lục Asean - P.462. True Digital Park (Thái Lan) - Trung tâm khởi nghiệp và công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á

06-02-2020

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) True Digital Park được trang bị đầy đủ hệ thống viễn thông tích hợp và giải pháp thông minh cho cuộc sống thông minh. Kết nối kỹ thuật số không giới hạn thông qua internet tốc độ cao, 4G + và WiFi được cung cấp trong toàn dự án. Nơi đây trưng bày các công nghệ mới, phòng thí nghiệm đổi mới và trung tâm trải nghiệm được trưng bày bởi các đối tác từ cả khu vực công và tư nhân. Các công nghệ mới nhất sẽ được giới thiệu tại True Digital Park bao gồm showcase True 5G.

Tập đoàn Charoen Pokphand (CP Group) tại Bangkok, Thái Lan đã chính thức khai trương True Digital Park - Trung tâm khởi nghiệp và công nghệ cao lớn nhất Đông Nam Á và cũng là điểm đến khởi nghiệp toàn cầu, nằm trên đường Sukhumvit 101, liền kề với trạm BTS Punnawithi.

 

True Digital Park bao gồm một không gian 200.000 mét vuông được tách thành ba khu vực chính: Không gian làm việc, Không gian lối sống và Không gian sống đáp ứng mọi nhu cầu về lối sống kỹ thuật số.

 

Theo khái niệm “Một mái nhà- Tất cả các khả năng”, True Digital Park kết hợp không gian cho công việc và cuộc sống hàng ngày trong một cộng đồng tích hợp. Không gian làm việc bao gồm trung tâm khởi nghiệp hoàn chỉnh với khái niệm “Đổi mới mở” kết hợp các công ty công nghệ đa quốc gia, khởi nghiệp và doanh nhân, ươm tạo và tăng tốc, Cộng đồng kỹ thuật số được thành lập này cung cấp kiến ​​thức quan trọng hỗ trợ cho đổi mới kỹ thuật số. Nơi đây tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp hoàn chỉnh, khuyến khích kết nối và chia sẻ kiến ​​thức, tạo ra một mạng lưới hợp tác để mở rộng kinh doanh. Các đối tác bao gồm hệ sinh thái khởi nghiệp này bao gồm Chính phủ, các công ty công nghệ đa quốc gia, học viện, nhà đầu tư và nhiều công ty khởi nghiệp.

 

True Digital Park được trang bị đầy đủ hệ thống viễn thông tích hợp và giải pháp thông minh cho cuộc sống thông minh. Kết nối kỹ thuật số không giới hạn thông qua internet tốc độ cao, 4G + và WiFi được cung cấp trong toàn dự án. Nơi đây trưng bày các công nghệ mới, phòng thí nghiệm đổi mới và trung tâm trải nghiệm được trưng bày bởi các đối tác từ cả khu vực công và tư nhân. Các công nghệ mới nhất sẽ được giới thiệu tại True Digital Park bao gồm showcase True 5G.

 

Ông Thanasorn Jaidee, Chủ tịch của True Digital Park cho biết, nhiệm vụ của True Digital Park là nâng cao năng lực của các công ty khởi nghiệp và doanh nhân công nghệ, giúp họ phát huy hết tiềm năng, phát triển và cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Tại True Digital Park, các công ty khởi nghiệp và doanh nhân công nghệ sẽ có được kiến ​​thức mới trong khi tận dụng cơ sở hạ tầng viễn thông và nền tảng kỹ thuật số. Họ cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ các tập đoàn lớn cũng như các tổ chức chính phủ và có quyền truy cập vào các cơ hội tài trợ, kết nối.

 

“True Digital Park tự tin rằng hệ sinh thái hoàn chỉnh và hợp tác với tất cả các đối tác của chúng tôi sẽ là một cơ chế quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp và doanh nhân công nghệ Thái Lan trở thành kỳ lân khởi nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ liên tục. Ngoài ra, nó còn giúp thúc đẩy tăng trưởng ổn định và bền vững cho nền kinh tế Thái Lan,” ông Thanasorn nói.

 

Theo Tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Lĩnh Nguyễn (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)