(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.642. Nium (Singapore): Dịch vụ thanh toán tiền cho doanh nghiệp toàn cầu đầu tiên từ Đông Nam Á

20-08-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nium, một nền tảng thanh toán B2B toàn cầu, hôm nay thông báo họ đã huy động được hơn 200 triệu đô la Mỹ trong vòng Series D do Riverwood Capital, một nhà đầu tư công nghệ tăng trưởng cao có trụ sở tại Hoa Kỳ dẫn đầu. Định giá hiện tại của Nium là trên 1 tỷ đô la Mỹ, khiến nó trở thành kỳ lân thanh toán B2B đầu tiên từ Đông Nam Á.

Nium là một nền tảng dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo cho phép các công ty trên khắp thế giới mở ra các cơ hội doanh thu mới và cải thiện tính kinh tế của dòng tiền.

Nium là công ty hàng đầu về phạm vi địa lý và dịch vụ thanh toán, sở hữu giấy phép tại các nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới. Nền tảng mô-đun cho phép các ngân hàng, nhà cung cấp thanh toán, công ty du lịch và các doanh nghiệp khác thu và giải ngân bằng nội tệ cho hơn 100 quốc gia, đồng thời phát hành thẻ vật lý và thẻ ảo trên toàn cầu.

 

 

Nium đã thiết lập nền tảng của mình như một kết nối ưu tiên với cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu. Phục vụ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và với kế hoạch tăng thêm hàng nghìn khách hàng, Nium sẽ sử dụng quỹ Series D để mở rộng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và thêm các dịch vụ FinTech nhúng mới. Thông qua một API duy nhất, Nium cung cấp quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng thanh toán của thế giới, bao gồm các công nghệ cho thanh toán, thanh toán, phát hành thẻ và dịch vụ ngân hàng.

 

 

Doanh nghiệp của Nium đã mở rộng đáng kể trong năm qua. Nium xử lý 8 tỷ đô la Mỹ thanh toán hàng năm. Nó đã phát hành hơn 30 triệu thẻ ảo cho đến nay. Doanh thu tăng hơn 280% so với cùng kỳ năm ngoái. Với doanh thu được chia gần như bằng nhau giữa EMEA và APAC, Nium sẽ sử dụng quỹ từ vòng này để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng ở Hoa Kỳ và Mỹ Latinh.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)