(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.681. Capitol Theatre (Singapore) : Nhà hát đầu tiên ở Đông Nam Á có hệ thống sàn xoay phục vụ nhiều mục đích

18-10-2021

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Với mặt tiền và mái cổng ấn tượng hướng về phía ngã tư, tòa nhà này đã trở thành phông nền cho một trong những góc đường nổi bật nhất Singapore. Những tấm biển quảng cáo khổng lồ được trang trí bằng các poster phim mới nhất đang được chiếu tại Nhà hát Capitol Theatre thu hút sự chú ý của người đi bộ cũng như người lái xe máy, và bản thân chúng cũng trở thành một đặc điểm được yêu thích.

Nhà hát Capitol là một kho tàng kiến trúc và di sản.  Nhà hát luôn giữ được vẻ hiện đại và sôi động nhờ nội thất đặc biệt và thiết bị âm thanh và hình ảnh tiên tiến, đẳng cấp thế giới. Nhà hát có 977 chỗ ngồi của và là địa điểm đầu tiên ở Đông Nam Á có hệ thống sàn xoay cho phép bố trí chỗ ngồi linh hoạt, khiến nơi đây trở thành một không gian lý tưởng cho bất kỳ sự kiện nào.

Ngày nay, Nhà hát Capitol Theatre đã trở thành một điểm đến dành cho khiêu vũ và sản xuất kịch nghệ, chiếu phim và premier ra mắt phim, với các chi tiết kiến trúc ban đầu vẫn được giữ gìn nguyên vẹn. Nơi đây tự hào sở hữu một cổng vào theo phong cách Art Deco, mái hiên nhô ra uốn cong, phần mái hình vòng cung được trang trí với 12 biểu tượng cung hoàng đạo, cùng những bức tượng điêu khắc hình ngựa có cánh và người cưỡi ngựa nằm hai bên sườn sân khấu.

Được bao quanh bởi một khách sạn sang trọng hàng đầu quốc tế The Capitol Kempinski Hotel Singapore, Eden Residences cực kỳ sang trọng và một loạt các lựa chọn mua sắm và ăn uống tại Capitol Singapore nhằm thu hút những khách hàng sành điệu nhất, Nhà hát Capitol mang đến những không gian tinh tế cho bất kỳ cột mốc văn hóa nào .

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ