(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.729. Jungle Bubbles Lodge (Thái Lan) : Khu nhà nghỉ dưỡng trong suốt cung cấp trải nghiệm ngắm voi độc đáo tại Đông Nam Á

27-12-2021

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Trải nghiệm ngắm voi ngay bên trong căn phòng của bạn.

Jungle Bubbles Lodge là khu lưu trú mới được bổ sung tại Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort. Khu nhà nghỉ được lắp đặt tại cung đường thường xuyên có voi đi qua. Điều đó có nghĩa là khách không cần phải đi đâu xa để tìm cho mình một chú voi, họ có thể thức dậy vào buổi sáng và, không cần rời phòng, thỏa sức nhìn ngắm những chú voi trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Ảnh minh họa

Jungle Bubbles là hệ thống nhà nghỉ dạng mái vòm, được thiết kế riêng bởi Eye In The Sky và được chế tạo bằng vải polyester công nghệ cao, sử dụng công nghệ Precontraint Serge Ferrari độc quyền, cung cấp tầm nhìn trong suốt 360 độ ra khung cảnh xung quanh.

Bên trong bong bóng được lắp máy lạnh để tối đa hóa sự thoải mái, phòng ngủ lớn với giường cỡ King, ngoài ra còn có không gian sinh hoạt và khu vực tiếp khách. Một tiện nghi không thể thiếu đó là phòng tắm riêng (và không trong suốt). Trên thực tế, du khách đến đây nghỉ dưỡng thậm chí không cần phải rời khỏi mái vòm trong suốt, vì nhân viên sẽ mang theo giỏ đồ ăn tối, để du khách có thể ngắm mặt trời lặn trong khi từ xa xa xuất hiện một vài voi đi qua.

Giá cho trải nghiệm Jungle Bubble Lodge bắt đầu từ $ 1.140 mỗi đêm cho tối đa bốn khách, bao gồm dịch vụ quản gia; bữa tối theo thực đơn lập sẵn; một quầy bar mini; Dịch vụ ăn uống tại phòng 24/24; và dụng cụ pha trà và cà phê

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn