(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.740. Busworld Southeast Asia (Indonesia) : Triển lãm B2B đầu tiên tại Đông Nam Á tập trung hoàn toàn vào ngành xe buýt và xe khách

10-01-2022

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Busworld Đông Nam Á là tri��n lãm B2B duy nhất trong khu vực tập trung hoàn toàn vào ngành xe buýt và xe khách.

Đó là nền tảng lý tưởng để tung ra các sản phẩm mới trên thị trường, tạo ra các mối bán hàng mới, mở rộng mạng lưới của bạn, nhận được sự chú ý lớn của giới truyền thông và hơn thế nữa.

Indonesia là thị trường lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với 270,2 triệu dân thích đi xe buýt và xe khách khiến nó trở thành một thị trường đang phát triển với nhiều tiềm năng kinh doanh. 450 tỷ USD sẽ được đầu tư vào cơ sở hạ tầng từ nay đến năm 2030. Chiều dài của hệ thống BRT của Great Jakarta sẽ được tăng từ 431 km lên 2.149 km. Xe buýt cao cấp và xe buýt liên tỉnh sẽ thịnh vượng trong tương lai, vì chính phủ Indonesia sẽ xây dựng hơn 18.800 km đường thu phí mới.

Ảnh minh họa

Triển lãm Busworld dành riêng cho ngành xe buýt và xe khách, không có các phương tiện thương mại hoặc phương tiện giao thông công cộng khác. Triển lãm được thành lập từ năm 1971 và được tổ chức 2 năm một lần tại Kortrijk (Bỉ) cho đến năm 2017. Trong những năm qua, Busworld Europe đã phát triển thành triển lãm xe buýt và xe buýt lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Năm 2001, Busworld tổ chức thành công phiên bản quốc tế đầu tiên tại Trung Quốc. Ngày nay, các cuộc triển lãm Busworld đang được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn