(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.753. SGRecycle (Singapore) : Công ty cho ra đời loại máy đổi giấy phế liệu lấy tiền độc đáo tại Đông Nam Á

26-01-2022

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) 78 máy tái chế rất lớn giúp lấy tiền từ giấy đã được ra mắt trên khắp Singapore vào cuối năm 2021

Đây là chương trình hợp tác giữa Đảng Hành động Nhân dân Singapore (PAP) với công ty SGRecycle để hoàn tất lắp đặt 78 máy tái chế giấy tại các khu nhà ở do chính phủ xây dựng trên khắp Singapore.

Ước tính mỗi máy sẽ tái chế được khoảng 1 tấn giấy/tháng, tương đương bảo vệ được 17 cây xanh. Máy có thể thu hồi các loại giấy phế liệu thông thường, thư từ, sách, bìa cứng, tạp chí và báo. Các cảm biến bên trong máy sẽ giúp cân trọng lượng giấy nạp vào.

Để sử dụng máy, người dân sẽ đăng ký tài khoản với SGRecycle. Với mỗi kg giấy được thu hồi, người dân sẽ nhận lại 6 điểm thưởng, tương đương 6 cent vào ví kỹ thuật số.

Theo SGRecycle, 1.000 điểm thưởng có giá trị quy đổi 10 SGD. Đây là khoản tiền nhỏ nhất mà người dùng có thể rút qua một số dịch vụ như PayNow, PayLah!, ứng dụng điện thoại của SGRecycle hay chuyển khoản ngân hàng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn