(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.755. Miss International Queen (Thái Lan): Cuộc thi hoa hậu dành cho phụ nữ chuyển giới lớn nhất Đông Nam Á

28-01-2022

(Aseanrecords.world - Kyluc.vn) Cuộc thi là một thương hiệu đã đăng ký bản quyền của công ty Thái Lan - Tiffany's Show Pattaya Co, Ltd. Nó được tổ chức hàng năm tại thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004.

Miss International Queen là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ chuyển giới lớn nhất thế giới. Với quy mô trên toàn thế giới, cuộc thi này được thành lập vào năm 2004 và được công nhận là cuộc thi thuộc thể loại này lớn nhất và uy tín nhất được công nhận bởi các chu���i series ti vi phim tài liệu gốc Mỹ của đài truyền hình CNN – This Is Life, do Lisa Ling dẫn chương trình và được lên sóng vào ngày 26 tháng 11 năm 2017.

Cuộc thi là một thương hiệu đã đăng ký bản quyền của công ty Thái Lan - Tiffany's Show Pattaya Co, Ltd. Nó được tổ chức hàng năm tại thành phố Pattaya, Thái Lan từ năm 2004. Sứ mệnh của cuộc thi hướng đến nhận thức về LGBTQ và Người chuyển giới và bình đẳng trong cả xã hội và lực lượng lao động, trong khi tất cả lợi nhuận bằng tiền của chương trình truyền hình thực tế sẽ được chuyển đến Quỹ Phòng chống AIDS Hoàng gia của Thái Lan.

Như đã công bố trên website chính thức, cuộc thi này được thành lập nhằm nhắm tới việc mang lại một cuộc thi quốc tế cho các phụ nữ chuyển giới trên khắp thế giới, mang lại một sân chơi cho cộng đồng người phụ nữ chuyển giới có cơ hội nhận được sự đồng cảm trong thế giới ngày nay, tạo ra sự nhận thức quyền chuyển giới giữa các cộng đồng quốc tế và xây dựng tình bạn, trao đổi ý kiến giữa các cộng đồng les, gay, song tính và chuyển giới quốc tế.

Các thí sinh tham gia phải có khai sinh là nam, có thể chưa hoặc đã phẫu thuật và chỉ cho phép độ tuổi tham gia là từ 18 đến 35. Ngoài ra, các thí sinh chỉ có thể đại diện quốc gia nơi mình sinh ra – ghi trong giấy khai sinh để tham gia và phải đảm bảo chưa từng có tiền sử ấn phẩm / trang web / phim người lớn / mại dâm có ảnh khỏa thân. Các thí sinh đã thắng giải hoặc giải Á Hậu 1 và 2 không được phép đăng ký tham gia lại, trong khi các thí sinh chưa từng thắng giải có thể đăng ký tham gia lại.

Chỉ khoảng 25 thí sinh từ vòng bán kết được chọn vào vòng đấu chung kết và được yêu cầu phải tham gia hai tuần với các hoạt động: chụp ảnh, ăn trưa với quan chức thành phố, ăn tối với báo chí, thăm nhà tài trợ và tiếp cận cộng đồng, các điều kiện tương tự như các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp khác. Chương trình cuối cùng sẽ được phát sóng trên truyền hình Thái Lan cũng như phát trực tuyến trực tiếp.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn