(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.758. 3D CuBig KLCC Billboard (Malaysia) : Nơi diễn ra màn trình diễn múa lân thực tế tăng cường trên quy mô lớn độc đáo tại Đông Nam Á

04-02-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay, người dân Malaysia được chiêm ngưỡng màn múa lân khổng lồ từ bảng quảng cáo kỹ thuật số 3D tại ngã ba KLCC

Màn trình diễn múa lân diễn ra đến ngày 1/2, tại 3D CuBig KLCC Billboard, do nền tảng QR tiêu chuẩn của Malaysia là DuitNow QR thực hiện.

Với sự xuất hiện của những vũ công sư tử lớn, giống như thật xuất hiện từ màn hình, màn trình diễn lễ hội này đã khiến người dân vô cùng thích thú.

Để làm cho trải nghiệm chân thực nhất có thể, cảnh quay thực tế của một màn múa lân đã được kết hợp với các hiệu ứng 3D, thay vì chỉ sử dụng hoạt hình 3D.

Ảnh minh hoạ

Để có trải nghiệm phong phú hơn nữa, người xem có thể quét mã QR trên bảng quảng cáo, dẫn đến bộ lọc Instagram với tính năng thực tế tăng cường (AR).

Đây là lần đầu tiên một bản đồ AR ở quy mô lớn như thế này được thực hiện cho một bảng quảng cáo ngoài trời, vì các tương tác AR thường chỉ giới hạn trong các tài liệu cỡ nhỏ như brochure quảng cáo hoặc bao lì xì.

Khi người xem khởi động bộ lọc trên điện thoại, hướng camera vào bảng quảng cáo và bắt đầu ghi hình, họ sẽ trải nghiệm những màn múa lân sống động trên điện thoại.

Để gửi lời chúc, họ chỉ cần quay và đăng video lên Instagram, gắn thẻ những người thân yêu và kèm theo lời chúc Tết.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn