(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.887. Kiddocare (Malaysia): Nền tảng trông trẻ theo yêu cầu đầu tiên đến từ Đông Nam Á

28-07-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Kiddocare là một nền tảng trông trẻ theo yêu cầu đầu tiên và được ưa chuộng tại Malaysia.

Kiddocare được tạo ra bởi các bậc cha mẹ dành cho các bậc cha mẹ, giúp kết nối những gia đình có nhu cầu cần tìm người trông trẻ với những người giữ trẻ Malaysia được đào tạo và kiểm tra dựa trên thời gian và địa điểm ưa thích của họ.

Tùy vào nhu cầu trông trẻ, dù là trong khoảng thời gian ngắn hoặc trong thời gian dài, Kiddocare đều có thể giúp các bậc phụ huynh kết nối được tới với những người trông trẻ phù hợp. Những người bảo mẫu phần lớn là phụ nữ với nhu cầu kiếm thêm thu nhập cũng như có khả năng chăm sóc trẻ em.

Hiên tại nền tảng này đã có mặt tại Thung lũng Greater Klang và các thành phố lớn trên toàn quốc như Seremban và Johor Bahru.

Tính tới tháng 6/2022, Kiddocare đã được 7,665 gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ, 21,417 trẻ được chăm sóc an toàn từ ngày khởi động nền tảng, đặc biệt nền tảng đã giúp cho 1.775 phụ nữ được trao quyền kinh tế như những người chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp. Những bảo mẫu khi tham gia vào mạng lưới luôn được đào tạo và phát triển các kỹ năng thông qua Học viện Kiddocare và Kênh Cộng đồng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) - Vietkings


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn